AXCELA VIETNAM

Bạn phải nâng cấp tiếng anh giao tiếp đến bao giờ mới đủ?

30/10/2021

Suốt quãng thời gian đi học rồi đến đi làm, rất nhiều bạn luôn không ngừng nâng cấp tiếng Anh giao tiếp bằng cách tự học hoặc tham gia nhiều lớp đào tạo. Tuy nhiên, đã bao giờ mọi người tự hỏi bản thân sẽ nâng cấp tiếng Anh giao tiếp đến bao giờ chưa? Hãy cùng Axcela đi tìm câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé!

6 cấp bậc tiêu chuẩn CEFR

6 cấp bậc theo chuẩn CEFR khi nâng cấp tiếng Anh

CEFR là khung tham chiếu theo tiêu chuẩn châu Âu được nhiều tập đoàn đa quốc gia sử dụng để đánh giá mức độ thành thạo ngôn ngữ của nhân viên. Với mong muốn trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh cho người đi làm tốt nhất Việt Nam, Axcela lựa chọn CEFR làm chuẩn mực để đào tạo. Sau đây là 6 cấp bậc tiêu chuẩn của CEFR: 

Trình độ A1 CEFR

Với số điểm EF SET là 11 - 30 điểm, A1 được xem như  trình độ dành cho người mới bắt đầu. Khi đó, người học sẽ sử dụng được tiếng Anh để tương tác những câu đơn giản như trò chuyện khi đi du lịch tại một quốc gia nói tiếng Anh. Tùy theo phương pháp giảng dạy và khả năng của từng học viên mà các học viên có thể đạt được trình độ này từ 60 đến 80 giờ học. 

Trình độ A2 CEFR

Với thời gian tích lũy 200 giờ học tập, A2 là trình độ cơ bản nhất trong các thang điểm CEFR. Ở trình độ này, các học viên đã nắm vững những kiến thức cơ bản, có thể truyền đạt những nhu cầu đơn giản bằng tiếng Anh và thuận lợi giao lưu với các đồng nghiệp bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, chủ đề trò chuyện ở A2 thường sẽ bị giới hạn với một số chủ đề quen thuộc. 

Trình độ B1 CEFR

Các học viên sẽ đạt được trình độ B1 khi tích lũy đủ 400 giờ giảng dạy lũy kế. Khi đó, trình độ của học viên sẽ tương đương với IELTS 4.0 - 5.0. Người học đã có thể tương tác với người bản xứ, đọc báo cáo và soạn email đơn giản. Tuy nhiên, B1 vẫn chưa phải là mức lý tưởng dành cho những ai muốn làm việc hoàn toàn trong môi trường tiếng Anh. 

Trình độ B2 CEFR

Khi học viên tích lũy đủ 600 giờ học lũy, trình độ CEFR lúc này sẽ là B2, tương đương với IELTS 5.5 - 6.0. Ở trình độ này, người học có thể làm việc và học tập trong môi trường học thuật hoặc sử dụng tiếng Anh hoàn toàn. Đây là trình độ tối thiểu dành cho những bạn muốn đi du học hoặc làm việc tại công ty giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. 

Trình độ C1 CEFR

Trình độ C1 tương đương với thang điểm IELTS 6.5 - 7.5 và học viên phải tích lũy đủ 800 giờ học lũy kế. Ở trình độ này, học viên có thể giao tiếp lưu loát với người nước ngoài với đa dạng chủ đề mà gần như không cần chuẩn bị tài liệu trước. Trình độ này thích hợp với những bạn muốn đi định cư hoặc làm việc tại nước ngoài. 

Trình độ C2 CEFR

Đây là trình độ cao nhất trong thang điểm CEFR. Khi học đến trình độ này, người học có thể tự tin phát biểu rằng “tôi thành thạo hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng mẹ đẻ”. Tuy nhiên, có khá ít người học tiếng Anh đạt đến cấp độ này vì các mục tiêu nghề nghiệp hay ước mơ du học không đòi hỏi như vậy. 

Nâng cấp tiếng Anh giao tiếp tại Axcela - Dừng lại khi đã đủ

Nâng cấp tiếng Anh giao tiếp tại Axcela - Dừng lại khi đã đủ

Người đi làm luôn là những người bận rộnquỹ thời gian rất hạn hẹp dành cho việc nâng cao vốn ngoại ngữ. Tuy nhiên, nâng cấp tiếng Anh giao tiếp là một trong những mục tiêu phải hoàn thành để giúp bạn thăng hoa hơn trong việc.

Từ những kinh nghiệm trong suốt quãng thời gian giảng dạy và đào tạo cho người đi làm tại Việt Nam, Axcela đã và đang cố gắng thiết kế những khóa học nhằm tối ưu nhất cho học viên. Làm thế nào để vừa đạt được yêu cầu trình độ tiếng Anh nâng cao, lại vừa tiết kiệm được thời gian nhất.

Tại Axcela, chúng tôi khuyến khích người học dừng lại khi đã đủ trình độ để hoàn thành mục tiêu mà họ đề ra. Trước khi bắt đầu những khóa học, bạn sẽ được tư vấn viên đặt những câu hỏi như: 

  • Bạn muốn học tiếng Anh để làm gì? 
  • Bạn muốn sử dụng tiếng Anh cơ bản hay lưu loát?
  • Bạn muốn hoàn thành mục tiêu sau thời gian bao lâu?
  • Bạn có dự trù bao nhiêu kinh phí cho việc học tiếng Anh?

Tất cả những câu hỏi này sẽ giúp Axcela hiểu hơn về mục đích học tiếng Anh của bạn, từ đó có thể đưa ra những tư vấn chuyên môn phù hợp với bạn nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế ra mục tiêu và kế hoạch cụ thể để làm đạt được điều đó. Vậy nên, bạn sẽ không phải lãng phí thời gian và tiền bạc để học mà không biết đâu là điểm dừng. 

Hơn nữa, đa số các lớp học tiếng Anh của Axcela đều là đào tạo online, giúp học viên tiết kiệm được một ít thời gian do tình hình kẹt xe đông đúc tại Việt Nam gây ra. Bạn có thể học được ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào chỉ cần có laptop và kết nối mạng.

Song song đó, các khóa học tiếng Anh tại Axcela còn được đào tạo theo tiêu chuẩn CEFR - Một chuẩn mà nhiều doanh nghiệp sử dụng để đánh giá nhân viên - nên có thể đảm bảo kiến thức sau khi học sẽ có tính ứng dụng cao.

Ngoài ra, Axcela luôn phát triển theo phương châm HỌC THẬT - DẠY THẬT - KẾT QUẢ THẬT, nên chúng tôi hoàn toàn tự tin để đơn vị thứ 3, thuộc hệ thống khảo thí Quốc tế, ra đề kiểm tra, xét duyệt và cấp bằng cho học viên. 

Đặc biệt, nếu học viên không đạt được trình độ như mục tiêu đề ra, Axcela cam kết sẽ hoàn tiền hoặc đào tạo lại hoàn toàn miễn phí. Vậy nên, hãy yên tâm mà liên hệ với Axcela ngay đi nhé!

Xem thêm: 

—————————————————

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela Vietnam và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phuờng 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: (028) 73 022 888
  • Email: info@axcelavietnam.com
  • Website: axcelavietnam.com
zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí