TIẾNG ANH 1 KÈM 1 DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

02/08/2020 • Nam

Ngày nay, tại chốn công sở, ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng Anh trở nên đặc biệt trong quan trọng. Tiếng Anh không chỉ giúp mọi người thăng tiến trong công việc mà còn giúp mở rộng các mối quan hệ, mở ra nhiều cơ hội cho tương lai. Tuy nhiên, đối với những người đã đi làm, việc học Tiếng Anh là cả một khó khăn, không phải ai cũng có thể theo được. Áp lực công việc, áp lực thời gian và áp lực về cách học chính là những nguyên nhân khiến người đi làm gặp khó khăn hơn rất nhiều trong việc học và rèn luyện ngoại ngữ.

Không giao tiếp được tiếng Anh đang lấy đi rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người đi làm

Chính vì vậy, Axcela Việt Nam giới thiệu đến bạn phương pháp học tối ưu nhất: Tiếng Anh 1 kèm 1 dành cho người đi làm nhằm giúp bạn có thể nói là ứng dụng ngoại ngữ này vào công việc một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Tại sao người đi làm cần học Tiếng Anh? 

Người đi làm có thể giao tiếp Tiếng Anh thành thạo giúp người đi làm không chỉ tự tin mà còn mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Bởi nó chính là cầu nối giúp người với người ở các quốc gia, ở những đất nước khác nhau có thể giao tiếp, trò chuyện và cùng hợp tác phát triển sự nghiệp. Đó thực sự là một điều quan trọng cần có cho mỗi người đi làm hiện nay. Bởi nếu không, bạn sẽ không được đánh giá cao và không có nhiều cơ hội. Tuy nhiên, người đi làm lại có rất nhiều những nguyên nhân khách quan và chủ quan khiến cho việc học Tiếng Anh thực sự là một gánh nặng

Những người đi làm thông thường không có nhiều thời gian cho việc học Tiếng Anh. Bởi họ còn có rất nhiều công việc, các mối quan hệ xã hội cần giải quyết. Bạn đăng ký một khóa học Tiếng Anh đắt tiền, những vì vướng bận công việc khiến cho việc đi học không thường xuyên, không tiếp thu được kiến thức và trình độ ngoại ngữ vẫn mãi chỉ ở con số 0.

Phương pháp học phù hợp giúp bạn đạt mục tiêu nhanh và tiết kiệm nhất

Một nguyên nhân nữa chính là không tìm được phương pháp học Tiếng Anh thích hợp. Mục đích học Tiếng Anh của người đi làm là gì? Để giao tiếp được trong công việc hay để giỏi. Hãy xác định mục đích học tập của mình để tìm ra những khóa học hợp lý. Nếu không, bạn sẽ mất tiền, mất thời gian và chi phí.

Vậy, phương pháp học ngoại ngữ nào tốt nhất cho người đi làm? Đó chính là Học Tiếng Anh 1 kèm 1. 

Lợi ích của việc học tiếng anh 1 kèm 1 cho người đi làm

Học tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm chính là hình thức học một học viên – 1 giáo viên được nhiều người lựa chon hiện nay. Bởi nó thực sự mang lại hiệu quả cao cho người học. Bạn có thể học bất cứ nơi đâu, ở quán cafe, ở lớp học, ở công viên, thậm chí là thông qua internet. Bạn có thể học vào bất cứ thời gian nào, ngày, tối, đêm, bất cứ khi nào rảnh. Đây chính là ưu điểm về sự đột phá trong phương pháp học dành cho người đi làm.

Tiếng Anh 1 kèm 1 đem lại vô số lợi ích cho người đi làm, nối bật nhất là sự tiện lợi và đẩy nhanh tiến độ học.

Tiếng Anh 1 kèm 1 đem lại vô số lợi ích cho người đi làm, nối bật nhất là sự tiện lợi và đẩy nhanh tiến độ học.

Học Tiếng Anh 1 kèm 1 dành cho người đi làm giúp bạn được trực tiếp luyện nói cũng như chỉnh sửa cách phát âm, cấu trúc ngữ pháp ngay lập tức. Điều này chính là nhược điểm của các lớp học đông người, các giáo viên không thể quan tâm hết tới các học viên. Chính vì vậy, khi học tiếng Anh 1 kèm 1, người học có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn, phù hợp với mục tiêu được tạo ra.

Lựa chọn học Tiếng Anh 1 kèm 1 dành cho người đi làm ở đâu?

ALEXA VIỆT NAM là một trong những tổ chức giảng dạy Tiếng Anh uy tín với khách hàng chính là các tổ chức doanh nghiệp và những người đi làm có mong muốn học Tiếng Anh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, cùng kinh nghiệm thực chiến với hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước cũng như nước ngoài, chúng tôi tự tin là trung tâm uy tín giúp các học viên vượt qua nỗi sợ Tiếng Anh, biến ngôn ngữ này thành công cụ đắc lực cho việc phát triển công việc. Vậy tại sao nên lựa chọn học Tiếng Anh 1 kèm 1 dành cho người đi làm tại Axcela Việt Nam.

Chương trình đào tạo của Axcela được các tập đoàn đa quốc gia tin dùng trong suốt 10 năm nay

Lộ trình và tiêu chuẩn đào tạo khác biệt 

Để đảm bảo tính linh động và phù hợp nhất với lịch trình bận rộn của người đi làm, Axcela đã nghiên cứu và cho ra đời khóa học Tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 sử dụng phương pháp đào tạo đi đầu xu hương hiện nay trên thế giới “BLENDED LEARNING”.

Axcela cam kết hoàn thành 1 cấp độ CEFR trong 24 tuần hoặc hoàn 100% học phí 

Axela Việt Nam đánh giá và giảng dạy theo 1 trong 4 tiêu chuẩn Tiếng Anh được thế giới công nhận CEFR (bên cạnh TOEIC, TOEFL, IELTS). Tại đây, học viên được học tập cách chủ động và xác định mục tiêu rõ ràng. Học viên luôn nắm rõ được lịch trình học của mình để nhận thấy sự cải thiện rõ rệt trong quá trình học. Ngoài ra, Axcela còn hợp tác với bên thứ 3 là tổ chức giáo dục uy tín của Hoa Kỳ sẽ độc lập đánh giá tiến bộ sau khóa học và cấp chứng chỉ CEFT sau khi hoàn thành.

Bạn được học Tiếng Anh giao tiếp online 1 học viên và 1 giáo viên nước ngoài. Sau mỗi giờ học còn có một HLV cá nhân (personal coach) đều là những người có nhiều kinh nghiệm coaching cho các nhân sự cấp cao của các doanh nghiệp lớn. Ngoài ra, còn được cung cấp giáo trình điện tử AI hiện đại và chất lượng luyện nghe – nói – phát âm chuẩn CEFR của Hoa Kỳ trong suốt khóa học.

Nâng cao trình độ tiếng Anh, đạt hiệu quả ngay trong và sau khóa học 

Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể sử dụng được Tiếng Anh giao tiếp trong môi làm việc tại doanh nghiệp. Đó chính là cam kết mà Axcela đem đến cho các học viên của mình. Mỗi học viên sẽ được bảo vệ quyền lợi tối qua, và hoàn toàn không có rủi ro khi được Axcela cam kết với chính sách HOÀN TIỀN 100% nếu không hoàn thành được mục tiêu khóa học và không được cấp chứng chỉ CEFR.

Hãy là người học thông minh, đi tìm những phương pháp học phù hợp nhất để có thể đạt hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Cùng Axcela Việt Nam chinh phục Tiếng Anh bằng khóa học Tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm.

Đăng ký ngay khóa học Tiếng Anh Online dành cho người mất căn bản tại AXECLA VIỆT NAM

Học Tiếng Anh Online dành cho người mất căn bản tại AXCELA sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một các khoa học nhất giúp bạn không tốn thời gian, tạo hứng thú học tập đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa.

Hãy liên hệ với AXCELA Việt Nam ngay để được tư vấn những khóa học với lộ trình phù hợp với trình độ tiếng Anh Online hiện tại của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

—————————————————

TIẾNG ANH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP VÀ NGƯỜI ĐI LÀM

AXCELA VIETNAM – Lầu 2, 253 Điện Biên Phủ, Quận 3, TPHCM

Hotline: 028 3820 8479