AXCELA VIETNAM

Tiếng Anh 1 kèm 1 dành cho người đi làm

02/08/2020

Tiếng Anh là chìa khoá giúp thăng tiến trong công việc, mở rộng các mối quan hệ và cơ hội cho tương lai. Tuy nhiên, đối với những người đã đi làm, việc học Tiếng Anh là cả một khó khăn bởi áp lực công việc và thời gian chính là nguyên nhân khiến người đi làm gặp khó khăn hơn rất nhiều trong việc học ngoại ngữ, dù ngày càng có nhiều trung tâm tiếng Anh mọc lên. 

Chính vì vậy, Axcela Vietnam giới thiệu đến bạn phương pháp học tiếng Anh tối ưu nhất: Tiếng Anh 1 kèm 1 dành cho người đi làm nhằm giúp bạn có thể nói và ứng dụng ngoại ngữ này vào công việc một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Bài viết xem thêm: 5 bí quyết bỏ túi để học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm

-giao-tiep-duoc-tieng-anh-dang-lay-di-rat-nhieu-co-hoi-cua-nguoi-di-lamKhông giao tiếp được tiếng Anh đang lấy đi rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người đi làm

1. Tại sao người đi làm cần học Tiếng Anh? 

Giao tiếp Tiếng Anh thành thạo giúp người đi làm không chỉ tự tin mà còn mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Bởi nó chính là cầu nối giúp người với người ở các quốc gia, ở những đất nước khác nhau có thể giao tiếp, trò chuyện và cùng hợp tác phát triển sự nghiệp. Đó thực sự là một điều quan trọng cần có cho mỗi người đi làm hiện nay. Bởi nếu không, bạn sẽ không được đánh giá cao và không có nhiều cơ hội phát triển bản thân. Tuy nhiên, người đi làm lại có rất nhiều những nguyên nhân khách quan và chủ quan khiến cho việc học tiếng Anh cho người đi làm thực sự là một gánh nặng.

Những người đi làm thông thường không có nhiều thời gian cho việc học Tiếng Anh. Bởi họ còn có rất nhiều công việc, các mối quan hệ xã hội cần giải quyết. Bạn đăng ký một khóa học Tiếng Anh đắt tiền, nhưng vì vướng bận công việc khiến cho việc đi học không thường xuyên, không tiếp thu được kiến thức và trình độ ngoại ngữ vẫn mãi chỉ ở con số 0.

Phương pháp học tiếng anh 1 kèm 1 phù hợp giúp bạn đạt mục tiêu nhanh và tiết kiệm nhất

Phương pháp học tiếng anh 1 kèm 1 phù hợp giúp bạn đạt mục tiêu nhanh và tiết kiệm nhất

Một nguyên nhân nữa chính là không tìm được phương pháp học Tiếng Anh thích hợp. Mục đích học Tiếng Anh của người đi làm là gì? Để giao tiếp được trong công việc hay để giỏi. Hãy xác định mục đích học tập của mình để tìm ra những khóa học hợp lý. Nếu không, bạn sẽ mất tiền, mất thời gian và chi phí.

Vậy, phương pháp học ngoại ngữ nào tốt nhất cho người đi làm? Đó chính là học Tiếng Anh online 1 kèm 1.

2. Lợi ích của phương pháp học tiếng anh 1 kèm 1 cho người đi làm

Học tiếng Anh 1 kèm 1 cho người đi làm chính là hình thức học một học viên – 1 giáo viên được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi nó thực sự mang lại hiệu quả cao cho người học. Bạn có thể học bất cứ nơi đâu, ở quán cafe, ở lớp học, ở công viên thông qua thiết bị kết nối internet và ứng dụng Skype, Zoom,...Bạn có thể linh hoạt thời gian học tập. Đây chính là ưu điểm về sự đột phá trong phương pháp học dành cho người đi làm.

Tiếng Anh 1 kèm 1 đem lại vô số lợi ích cho người đi làm, nổi bật nhất là sự tiện lợi và đẩy nhanh tiến độ học.

Tiếng Anh 1 kèm 1 đem lại vô số lợi ích cho người đi làm, nổi bật nhất là sự tiện lợi và đẩy nhanh tiến độ học.

Học anh văn cho người đi làm bằng phương pháp 1 kèm 1 giúp bạn được trực tiếp luyện nói cũng như chỉnh sửa cách phát âm, cấu trúc ngữ pháp ngay lập tức. Điều này chính là lợi thế của việc học online 1 kèm 1 so với các lớp học  thống đông người, giáo viên không thể quan tâm hết tới các học viên. Chính vì vậy, khi học tiếng Anh 1 kèm 1, người học có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn, phù hợp với mục tiêu được tạo ra.

3. Học Tiếng Anh 1 kèm 1 dành cho người đi làm ở đâu?

Axcela Vietnam là một trong những tổ chức giảng dạy Tiếng Anh uy tín với khách hàng chính là các tổ chức doanh nghiệp và những người đi làm có mong muốn học Tiếng Anh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, cùng kinh nghiệm thực chiến với hàng trăm doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước cũng như nước ngoài, chúng tôi tự tin là trung tâm uy tín giúp các học viên vượt qua nỗi sợ Tiếng Anh, biến ngôn ngữ này thành công cụ đắc lực cho việc phát triển công việc. Vậy tại sao nên lựa chọn học Tiếng Anh 1 kèm 1 dành cho người đi làm tại Axcela Việt Nam.

Chương trình đào tạo tiếng Anh của Axcela được các tập đoàn đa quốc gia tin dùng trong suốt 10 năm nay

Chương trình đào tạo tiếng Anh của Axcela được các tập đoàn đa quốc gia tin tưởng trong suốt 10 năm nay

Xem thêm:  Học viên của Axcela nói gì sau khoá học?

Lộ trình và tiêu chuẩn đào tạo tiếng Anh khác biệt 

Để đảm bảo tính linh động và phù hợp nhất với lịch trình bận rộn của người đi làm, Axcela đã nghiên cứu và cho ra đời khóa học Tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 sử dụng phương pháp đào tạo đi đầu xu hướng hiện nay trên thế giới “BLENDED LEARNING”.

Axcela cam kết hoàn thành 1 cấp độ CEFR trong 24 tuần hoặc hoàn 100% học phí 

Axcela Việt Nam đánh giá và giảng dạy theo 1 trong 4 tiêu chuẩn Tiếng Anh được thế giới công nhận CEFR (bên cạnh TOEIC, TOEFL, IELTS). Tại đây, học viên được học tập cách chủ động và xác định mục tiêu rõ ràng. Học viên luôn nắm rõ được lịch trình học của mình để nhận thấy sự cải thiện rõ rệt trong quá trình học. Ngoài ra, Axcela còn hợp tác với bên thứ 3 là tổ chức giáo dục uy tín của Hoa Kỳ sẽ độc lập đánh giá tiến bộ sau khóa học và cấp chứng chỉ CEFR sau khi hoàn thành.

Bạn được học Tiếng Anh giao tiếp online 1 học viên và 1 giáo viên. Sau mỗi giờ học còn có một HLV cá nhân (personal coach) đều là những người có nhiều kinh nghiệm coaching cho các nhân sự cấp cao của các doanh nghiệp lớn. Ngoài ra, còn được cung cấp giáo trình điện tử AI hiện đại và chất lượng luyện nghe – nói – phát âm chuẩn CEFR của Hoa Kỳ trong suốt khóa học.

Nâng cao trình độ tiếng Anh, đạt hiệu quả ngay trong và sau khóa học 

Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể sử dụng được Tiếng Anh giao tiếp trong môi làm việc tại doanh nghiệp. Đó chính là cam kết mà Axcela đem đến cho các học viên của mình. Mỗi học viên sẽ được bảo vệ quyền lợi tối qua, và hoàn toàn không có rủi ro khi được Axcela cam kết với chính sách HOÀN TIỀN 100% nếu không hoàn thành được mục tiêu khóa học và không được cấp chứng chỉ CEFR.

Hãy là người học thông minh, đi tìm những phương pháp học phù hợp nhất để có thể đạt hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Cùng Axcela Vietnam chinh phục Tiếng Anh bằng khóa học Tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm.

Đăng ký ngay khóa học Tiếng Anh Online dành cho người mất căn bản tại AXECLA VIỆT NAM

Học Tiếng Anh Online dành cho người mất căn bản tại AXCELA sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một các khoa học nhất giúp bạn không tốn thời gian, tạo hứng thú học tập đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa.

Phương pháp đào tạo của Axcela tập trung 100% vào thực hành với các tình huống giao tiếp thực tế. Cùng đội ngũ giáo viên bản xứ có chứng chỉ CELTA của Cambridge, Axcela mang tới cho bạn môi trường tốt nhất để luyện tập cả 3 kỹ năng nghe, nói, phát âm.

TÌM HIỂU THÊM KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 TẠI AXCELA VIETNAM

Các lớp học tiếng Anh trực tuyến cho người mới bắt đầu tiềm ẩn nhiều thách thức, đòi hỏi bạn phải có một kế hoạch vững chắc để: đánh giá trình độ bản thân từ đó chọn khoá học phù hợp, đảm bảo theo kịp giáo trình học, cải thiện những thiếu sót về phản xạ ngôn ngữ, hay duy trì tốt quyết tâm học,… Axcela Vietnam hy vọng những thông tin trên phần nào giúp bạn chọn được lớp học trực tuyến tốt nhất, và nâng cao hiệu quả trình độ giao tiếp tiếng Anh của bản thân.

----

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phuờng 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • SĐT: (028) 73 022 888
  • Email: info@axcelavietnam.com
  • Website: axcelavietnam.com
zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí