CÁCH DÙNG “FROM DAY ONE”

08/04/2020 • Nam

Tiếp tục chuyên mục tips học tiếng Anh văn phòng, hôm nay Axcela Vietnam sẽ giới thiệu đến bạn một cụm từ mới ‘from day one’. Hãy cùng tìm hiểu nghĩa và cách sử dụng của cụm từ này qua bài viết dưới đây nhé!

from-day-one-la-mot-cach-noi-thay-the-cho-from-the-beginning

‘From day one’ là một cách nói thay thế cho ‘from the beginning

Trong một số trường hợp, ‘from day one’ có thể được sử dụng như một cách nói hay hơn để thay thế cho “FROM THE BEGINNING”. Hãy xem qua ví dụ bên dưới để hiểu hơn về cách sử dụng cụm từ này nhé!

Ex: Sara has been leading her team FROM DAY ONE

Ex: FROM DAY ONE, no one had believed in this project’s chance of success.

Ex: This has been a bad idea FROM DAY ONE

** Lưu ý: Trong câu có FROM DAY ONE thì đa số ở thì PAST PERFECT (quá khứ hoàn thành) hoặc PRESENT PERFECT (hiện tại hoàn thành).

Hi vọng sau khi đọc bài viết này, bạn có thêm một từ vựng nữa để sử dụng trong các cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh trong doanh nghiệp cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Nhớ truy cập website Axcela Vietnam thường xuyên để cập nhật những bài viết và tips học tiếng Anh mới nhất nhé!

Xem thêm: 

—————————————————

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ