Cơ hội mới cho người học tiếng Anh chuyên ngành Nông nghiệp

monamedia
monamedia 01/12/2021

Học tiếng Anh chuyên ngành Nông nghiệp là chiếc chìa khóa giúp bạn trau dồi kiến thức chuyên môn và năng lực một cách nhanh chóng, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và giúp bạn thăng tiến dễ dàng hơn. Theo JobStreet, có đến 98% nhà tuyển dụng sẽ chọn ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt hơn giữa hai ứng viên có cùng trình độ. 

Bài viết liên quan: 

  • Vì sao bạn chưa thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong văn phòng một cách trôi chảy?

hoc-tieng-anh-chuyen-nganh-nong-nghiep-mo-ra-nhieu-co-hoi-moi-cho-cac-ky-su-sinh-vien-va-nghien-cuu-sinh

Học tiếng Anh chuyên ngành Nông nghiệp mở ra nhiều cơ hội mới cho các kỹ sư, sinh viên và nghiên cứu sinh

1. Tại sao cần học tiếng Anh chuyên ngành Nông nghiệp

Học tiếng Anh chuyên ngành Nông nghiệp giúp cho quá trình trau dồi kiến thức chuyên ngành dễ dàng hơn, chia sẻ và tìm kiếm thông tin từ các nguồn tài liệu tiếng Anh hữu ích một cách dễ dàng, mở ra cơ hội làm việc tại các công ty quốc tế và các cơ hội tu nghiệp tại nước ngoài.

Thêm nữa, biết và sử dụng được tiếng Anh chuyên ngành Nông nghiệp sẽ giúp bạn nắm bắt tốt hơn tình hình và xu hướng phát triển nông nghiệp ở các quốc gia khác trên thế giới. Tiếng Anh giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với các đối tác nước ngoài, tham gia các chương trình chuyển gia thuật công nghệ.

Nhìn chung, vốn là một quốc gia xuất thân từ Nông nghiệp nên đây vẫn luôn là ngành có nhiều cơ hội tại Việt Nam. Nếu sở hữu bàn đạp vững chất là vốn tiếng Anh chuyên ngành Nông nghiệp, bạn sẽ dễ dàng mở ra được thêm nhiều cơ hội học tập và công việc tốt hơn.

2. Tiếng Anh chuyên ngành nông nghiệp gồm gì?

Ngành Nông nghiệp bao gồm nhiều nhóm nghề riêng biệt. Mỗi nghề có hệ thống từ vựng và thuật ngữ tiếng Anh ngành Nông nghiệp khác nhau. Đối với mỗi nhóm ngành nghề, người học cần tìm hiểu rõ hệ thống từ vựng để học đúng trọng tâm, thuật ngữ chuyên ngành và kiến thức giao tiếp nền tảng.

Đối với người chưa có nền tảng tiếng Anh vững chắc, việc học tiếng Anh có thể bắt đầu bằng thông qua các bài học giao tiếp cơ bản kết hợp với học song song các thuật ngữ tiếng Anh ngành Nông nghiệp. Phương pháp này giúp người học nhanh chóng hòa mình vào chuyên ngành, đọc hiểu và nắm bắt thông tin linh hoạt hơn.

hoc-tieng-anh-nong-nghiep-giup-ban-tra-cuu-dich-thuat-thong-tin-de-trau-doi-va-phat-trien-nang-luc-nghe-nghiep-hieu-qua

Học tiếng anh Nông nghiệp giúp bạn tra cứu, dịch thuật thông tin để trau dồi và phát triển năng lực nghề nghiệp hiệu quả

Theo thống kê, việc học tiếng Anh giúp ứng viên có cơ hội việc làm cao hơn gấp đôi và mức lương của những người có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ này cao hơn đến 30% mức lương của người lao động không sử dụng được tiếng Anh trong công việc. 

Thêm nữa, việc học và sử dụng tiếng Anh tốt giúp cho người lao động có lộ trình thăng tiến nhanh hơn trong bất cứ lĩnh vực nào, trong đó ngành Nông nghiệp cũng là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn trọng điểm cần tiếng Anh để phát triển và thăng tiến hiệu quả. Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc học tiếng Anh chuyên ngành Nông nghiệp sẽ giúp bạn có lộ trình tốt hơn trong công việc cũng như học tập, nghiên cứu.

THAM KHẢO NGAY KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE 1 KÈM 1 HIỆU QUẢ

3. Nên học tiếng Anh chuyên ngành Nông nghiệp ở đâu để đạt hiệu quả cao?

Việc tìm khóa học tiếng Anh chuyên ngành Nông nghiệp phù hợp là vô cùng quan trọng, bởi đây là một lĩnh vực đặc thù. Vì vậy, để phát triển bản thân trong ngành nghề Nông nghiệp, Axcela Vietnam tự tin có thể giúp bạn rút ngắn lộ trình học với phương pháp học tiếng anh online 1 kèm 1 hiệu quả. 

Với những phương thức học tập khoa học, Axcela Vietnam cam kết cải thiện được khả năng giao tiếp, giúp dịch thuật và tra cứu thông tin hiệu quả theo hướng đào tạo chuyên sâu tiêu chuẩn quốc tế CEFR. 

khoa-hoc-tieng-anh-online-1-kem-1-giup-ban-cai-thien-hieu-qua-hoc-tieng-anh-nhanh-chong

Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 giúp bạn cải thiện hiệu quả học tiếng Anh nhanh chóng

Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Axcela Vietnam có những yếu tố khác biệt như:

  • Chương trình đào tạo chuẩn chuyên ngành chất lượng: Hệ thống đào tạo chuẩn CEFR được thế giới công nhận giúp người lao động có thể tự tin ứng tuyển bất cứ đâu.
  • Lộ trình dạy rõ ràng: Dựa trên từng chuyên ngành và trình độ học viên sau khi kiểm tra mà Axcela Vietnam đưa ra lộ trình học chuẩn xác nhất.
  • Môi trường học hiện đại: Axcela Vietnam luyện Nghe – Nói – Phát âm qua từng tình huống trực tiếp, giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp hiệu quả và toàn diện hơn. 
  • Giáo viên bản xứ tại Axcela Vietnam sẽ hỗ trợ sửa lỗi phát âm, giúp ứng viên nói chuẩn như người bản xứ. 
  • Học viên học và làm bài tập hiệu quả trên nền tảng giáo trình điện tử, được quản lý và hỗ trợ bởi hệ thống AI.
  • Đảm bảo quyền lợi của ứng viên: Học viên sẽ được tư vấn và đưa ra lộ trình phù hợp nhất với trình độ hiện có của mình. Trong quá trình học tập sẽ được kiểm tra đánh giá xuyên suốt.
  • Sau khi kết thúc khóa học, ứng viên sẽ được cấp chứng chỉ độc lập bởi tổ chức giáo dục uy tín Hoa Kỳ (DynEd International).

Với Axcela Vietnam, không chỉ riêng việc đào tạo tiếng Anh chuyên ngành Nông nghiệp hiệu quả mà với bất kỳ chuyên ngành nào bạn cần, Axcela Vietnam đều hỗ trợ và lên lộ trình đào tạo chuẩn xác. Các học viên có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng, tiết kiệm được thời gian và học tiếng Anh hiệu quả hơn, tạo cho mình nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn hơn.

Chia sẻ bài viết

Các bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Nhận những tin tức mới nhất về cách học Tiếng Anh hiệu quả cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

    Image form