Học tiếng Anh cấp tốc ở đâu chất lượng uy tín dành cho người đi làm?

monamedia
monamedia 29/02/2024

Nếu đối với học sinh – sinh viên, tiếng Anh là chìa khóa mở ra cánh cửa hội nhập, gia tăng cơ hội du học, tìm kiếm việc làm tốt thì đối với nhân viên văn phòng, tiếng Anh rất quan trọng vì nó giúp họ mở rộng mối quan hệ giữa các cá nhân, cải thiện các mối quan hệ, trình độ để nâng cao vị thế của họ. Người đi làm hay loanh hoanh tìm những trung tâm dạy tiếng anh cấp tốc để họ có thể giao tiếp ở nơi làm việc. Hãy cùng đồng hành cùng Axela, Axela sẽ mách bạn chỗ học uy tín có những khoá học riêng biệt dành cho người đi làm. 

Kiểm tra trình độ

hoc-tieng-anh-cap-toc-1

Chuẩn giao tiếp quốc tế CEFR được Axcela sử dụng để đánh giá trình độ Học viên

Kiểm tra trình độ để bạn có thể biết được mình đang ở mức độ nào, bạn cần nắm chắc kiến ​​thức nền trước, để nâng cao khả năng ăn nói lưu loát của mình. Tuy nhiên, kết quả kiểm tra trình độ cần được dựa trên một chuẩn mực uy tín và được thế giới công nhận Vì vậy, để xây dựng lộ trình học tiếng Anh tốt nhất cho mình, bạn cần kiểm tra lại trình độ tiếng Anh. 

Học Tiếng Anh thông qua ứng dụng điện thoại 

Đây là một phương pháp được rất nhiều người áp dụng trong thời gian gần đây. Chỉ với một cú click chuột hay lướt tìm trên Appstore/CH Play, bạn có thể tìm kiếm được vô vàn phần mềm và ứng dụng học tiếng Anh. Các ứng dụng này đều có bản dùng thử và thu phí khi bạn muốn nâng cao giáo trình. Ngoài ra các chương trình học tiếng Anh online còn mở rộng thêm cho bạn những buổi học giao tiếp trực tuyến với giáo viên tiếng Anh.

Nơi uy tín đào tạo tiếng Anh cấp tốc dành cho người đi làm

Việc bắt đầu quá trình học ngoại ngữ cần một môi trường thích hợp để bạn cảm thấy thoải mái và đạt được kết quả tốt nhất. Axcela có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm trong việc giáo dục và đào tạo chuẩn Châu Âu dành cho mọi lứa tuổi. Axcela cam kết hoàn tiền 100% hoặc đào tạo lại miễn phí nếu không đạt mục tiêu như cam kết ban đầu. 

Khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm

hoc-tieng-anh-cap-toc-2

Huấn luyện viên cá nhân của Axcela thực hành ngoài giờ học cùng Học viên

Mỗi Học viên sẽ có một Huấn luyện viên cá nhân (PERSONAL COACH) để hỗ trợ và thực hành tiếng Anh ngoài giờ học. Học viên được sử dụng giáo trình DynEd luyện Nghe – Nói – Phát âm nổi tiếng của Hoa Kỳ (có bản quyền) tại Axela. Học viên tự cải thiện phản xạ Nghe – Nói – Phát âm trên thiết bị điện tử với ứng dụng AI thông minh của trung tâm hướng dẫn các bạn tải rèn luyện thêm ở nhà. 

Tham khảo cụ thể khoá học tại đây: 

https://axcelavietnam.com/khoa-hoc/tieng-anh-doanh-nghiep/

Khoá online 1 kèm 1 

Axela luôn có những khóa đào tạo đa dạng chẳng hạn như khoá tiếng anh online 1 kèm 1 người học “nhúng mình” vào môi trường tương tác tiếng Anh tối đa mà không tập trung quá nhiều vào văn phạm và từ vựng. Học viên dần hình thành phản xạ trong giao tiếp, không mất thời gian dịch ngữ từ Việt sang Anh trong đầu (và ngược lại). Cùng với đó bạn có 100 giờ thực hành cùng giáo viên và huấn luyện viên cá nhân của mình giúp bạn tiến bộ, chủ động trong việc học và tương tác nhiều hơn. 

Tham khảo khóa học tại đây: 

https://axcelavietnam.com/khoa-hoc/tieng-anh-online-1-kem-1/

Khóa học tiếng Anh thuyết trình 

Khóa học tập trung giao tiếp và ứng dụng tiếng Anh trong môi trường công sở. Các kỹ năng được tập trung phát triển trong suốt lộ trình học giúp học viên phát triển khả năng về tiếng anh thuyết trình, thuyết phục vào thực tế công việc với vốn từ vựng chuyên ngành.

Tham khảo cụ thể khoá học tại đây: 

https://axcelavietnam.com/khoa-hoc/tieng-anh-thuyet-trinh/

Người đi làm khi học tiếng Anh thường phải san sẻ quỹ thời gian cho nhiều công việc khác nhau, do đó bạn phải thật kiên trì để có thể đạt được hiệu quả. Mong rằng với những phương pháp học vả địa chỉ uy tín chất lượng mà bài viết Axela chia sẻ này sẽ giúp ích và tiếp thêm động lực cho bạn trên con đường tự học ngoại ngữ của mình. Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé !

Mọi thông tin thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ AXCELA VIETNAM theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại:(028) 73 022 888 hoặc 0932139103

Chia sẻ bài viết

Các bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Nhận những tin tức mới nhất về cách học Tiếng Anh hiệu quả cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

    Image form