AXCELA VIETNAM

KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI AXCELA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

05/03/2022

Hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội, con người phát hiện ra nhiều nhu cầu cần thiết hơn. Trong đó, việc học tiếng Anh online dành cho người đi làm là một nhu cầu cần thiết và được nhiều người quan tâm. Nổi bật trong các trung tâm hiện nay, AXCELA được nhiều các cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn trong việc đào tạo tiếng Anh. Cùng tìm hiểu xem các khóa học tiếng Anh online cho người đi làm tại AXCELA có gì đặc biệt nhé!

Phương pháp học tiếng Anh online dành cho người đi làm hiệu quả 

Hãy tận dụng Internet để học tập hiệu quả

KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI AXCELA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Internet là một công cụ hỗ trợ học tiếng Anh vô cùng hiệu quả 

Với sự phát triển của công nghệ như ngày nay, Internet là một thư viện khổng lồ mà bạn có thể tận dụng để học tiếng Anh online. Có rất nhiều các trang web hỗ trợ học tiếng Anh cho người đi làm vô cùng chất lượng và rất đáng được quan tâm. Tại các trang này, bạn có thể rèn luyện được kỹ năng tiếng Anh theo từng cấp độ khác nhau đồng thời được tham khảo những video trực tuyến do người bản xứ hướng dẫn với nhiều đề tài khác nhau. 

Xem các kênh hoặc đọc sách bằng tiếng Anh

Thường thì sau một ngày làm việc mệt mỏi, nhiều người chỉ muốn được thư giãn nghỉ ngơi một cách thoải mái. Vậy tại sao bạn không kết hợp thư giãn giải trí cùng lúc với rèn luyện tiếng Anh bằng cách xem các chương trình hay đọc sách bằng tiếng Anh. Đây được xem là một trong những cách hiệu quả và tuyệt vời nhất để phát triển ngôn ngữ.

Kiên trì học tập và đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân

 

Học tiếng Anh là cả một quá trình dài cần có sự kiên trì, bền bỉ và cố gắng rất nhiều. Đặc biệt là đối với những người đi làm bận rộn giữa công việc và cuộc sống nay phải trang bị thêm kỹ năng về tiếng Anh. Điều này đôi lúc sẽ tạo ra những áp lực rất lớn.

Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng, phương pháp học tiếng Anh online dành cho người đi làm hiệu quả nhất là khi họ yêu thích và cảm thấy vui vẻ khi học tiếng Anh. Thay vì ép buộc bản thân học một cách rập khuôn, máy móc, bạn nên sắp xếp thời gian phù hợp để vừa cân bằng giữa việc học và vừa có thể thư giãn

Khóa học tiếng Anh online dành cho người đi làm tại AXCELA có gì nổi bật?

Lộ trình học tập được thiết kế rõ ràng 

Trước khi đăng ký các khóa học tiếng Anh online dành cho người đi làm, đội ngũ tư vấn viên của AXCELA sẽ hỗ trợ, cung cấp “tất tần tật” mọi thông tin cần thiết đến cho bạn nắm rõ. Đồng thời, giúp bạn xác định được một lộ trình học rõ ràng phù hợp dựa trên chính yêu cầu, mục tiêu mà bạn mong muốn đạt được.

KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI AXCELA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Chương trình đào tạo theo chuẩn CEFR

Đến với AXCELA, học viên sẽ được đào tạo theo chuẩn mực được công nhận quốc tế như CEFR. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc nâng cao, cải thiện khả năng khả năng tiếng Anh của bản thân. 

Giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy

Đội ngũ giảng viên tại AXCELA tự hào là những người có thâm niên cao trong lĩnh vực giảng dạy, đặc biệt là giảng dạy những khóa tiếng Anh online dành cho người đi làm. Hơn thế, đây là những người thường xuyên được các doanh nghiệp, các tập đoàn đa quốc gia tin tưởng hợp tác. Chính vì thế, họ hoàn toàn có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để giảng dạy tiếng Anh trong môi trường công sở. Vậy nên, những khóa học Tiếng Anh doanh nghiệp, Tiếng Anh thuyết trình cho doanh nghiệp tại AXCELA luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên.

KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI AXCELA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Đội ngũ huấn luyện viên 1 kèm 1 cho những học viên có nhu cầu

Ngoài những giảng viên chính thức trong những buổi học, AXCELA còn đào tạo một đội ngũ những huấn luyện viên hỗ trợ rất nhiệt tình cho người học sau những buổi học trên lớp. Học viên tại AXCELA sẽ có được cơ hội học 1 kèm 1 với những huấn luyện viên này để nâng cao trình độ. Đây là phương pháp hữu hiệu giúp việc tiếp thu kiến thức được nhanh chóng và hiệu quả hơn. 

Môi trường học tập năng động, hiện đại

KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI AXCELA CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

AXCELA luôn tạo một môi trường học tập thoải mái cho học viên

Mỗi một học viên khi đăng ký học tiếng anh đều mong muốn có kết quả thật tốt và nhanh chóng. Thấu hiểu được điều đó, AXCELA nghiên cứu và áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại trong việc việc giảng dạy. Nhờ phương pháp này, giảng viên có thể theo dõi sát sao khả năng học tập của từng người, nhờ đó có thêm những phương hướng nhằm hỗ trợ kịp thời, khắc phục cũng như cải thiện những điểm còn yếu kém của người học. 

Khóa học tiếng Anh online cho người đi làm 1 kèm 1 tại AXCELA. 

Đến với AXCELA  bạn sẽ được trải nghiệm những khóa học tiếng Anh online cho người đi làm theo phương pháp 1 kèm 1 có hiệu quả cao. Đây là cách thức giúp học viên hình thành phản xạ nhanh nhạy trong giao tiếp, không mất quá nhiều thời gian chuyển từ Việt sang Anh trong đầu (hay ngược lại) hoặc phải sắp xếp cấu trúc câu cho đúng và tìm ra từ vựng phù hợp trước khi nói.

Phương pháp 1 kèm 1 giúp tạo ra sự tương tác nhiều hơn giữa giảng viên, huấn luyện viên và học viên. Nhờ đó, trình độ của bạn sẽ nhanh chóng được nâng cao. Ngoài ra, sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ CEFR được cấp bởi đơn vị ủy quyền uy tín. 

Tham khảo thêm nhiều thông tin khóa học tại đây

Vừa rồi là chia sẻ liên quan đến những điểm ưu việt mà khóa học tiếng Anh online cho người đi làm tại AXCELA mang đến. Hy vọng rằng với những thông tin trên, bạn có thể tin tưởng và lựa chọn AXCELA như một nơi để gửi gắm ước mơ nâng cao trình độ tiếng Anh cho bản thân. Học tiếng Anh cho người đi làm sẽ không quá khó khăn nếu bạn có sự kiên trì, nỗ lực và không ngừng cố gắng. Cảm ơn bạn đã xem bài viết này, chúc bạn có một ngày thật tốt lành!

Mọi thông tin thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ AXCELA VIETNAM theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại:(028) 73 022 888 hoặc 0932139103

 

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí