AXCELA VIETNAM

Người lớn học tiếng Anh thất bại. Lỗi tại ai?

14/10/2021

Học tiếng Anh thất bại ở người đi làm

Học mãi nhưng chẳng thể nói được tiếng Anh - Liệu có phải lỗi do bạn?

 

Có một sự thật là rất nhiều người khi mới bắt đầu học Ngoại ngữ (Tiếng Anh) rất hứng thú và đặt quyết tâm cao cho việc chinh phục ngôn ngữ này. Thế nhưng, khi những khó khăn trong quá trình học xuất hiện như việc hết lần này đến lần khác bạn không thể Nghe-Hiểu và chẳng thể giao tiếp được với người bản xứ, vốn từ vựng thì hạn hẹp khi nhớ khi không, phát âm lại không chính xác,...thì vô vàn những suy nghĩ tiêu cực lại xuất hiện trong đầu bạn với tần suất ngày càng nhiều hơn. Đỉnh điểm là bạn đi đến quyết định bỏ cuộc vì cho rằng mình không phù hợp, không có năng khiếu với Ngoại ngữ.

Xem thêm: Lý do Người lớn học tiếng Anh mãi mà không tiến bộ

Khoan nào, có phải người lớn khi học tiếng Anh không tốt là do ở chúng ta? Câu trả lời là KHÔNG nhé. Chúng ta khó khăn khi giao tiếp tiếng Anh và gặp tình trạng học trước quên sau là vì chúng ta đã lựa chọn sai phương pháp học tiếng Anh.

Đâu là phương pháp học tiếng Anh "sai" đối với Người lớn?

Người lớn học tiếng Anh thất bại. Lỗi tại ai?

Phương pháp học sai khiến bạn mãi chẳng thể nói được tiếng Anh

 

1. Không xác định được bạn cần học đến đâu

Để có thể giao tiếp tốt trong công việc, đa số các trung tâm sẽ hướng bạn học càng lên cao càng tốt. Nhưng bạn có thật sự phải ở trình độ "Advance" mới giao tiếp trong công việc được không? Sự thật là không cần!

2. Không thực hành đủ để tiến bộ

Phần lớn thời gian bạn được nghe, nói và thực hành tiếng Anh là khi bạn ở trên lớp. Thử hỏi, trong một tuần bạn sử dụng tiếng Việt đến 70-100 giờ nhưng chỉ có 2-3 giờ học tiếng Anh thì làm sao bạn có thể hình thành phản xạ được?

3. Mỗi trung tâm đều tự đặt ra chuẩn đánh giá riêng

Trung tâm tự đặt ra chuẩn đánh giá riêng và tự đánh giá học viên (nơi thì đánh giá cấp độ 1-2-3,...; trong khi chỗ khác thì lại là A-B-C-X-Y-Z,...) Và chắc chắn là những nơi này đều không thể cam kết được đầu ra cho bạn theo tiêu chuẩn quốc tế (CEFR, IELTS, TOEIC,....), khiến bạn hoang mang không biết khả năng thực sự của mình đang ở đâu, sao mà đi học hết khoá này đến khoá khác mà cứ mãi ở... 'Beginner'.

Axcela là nơi mang lại hy vọng cho bạn. Vì sao?

Người lớn học tiếng Anh thất bại. Lỗi tại ai?

Tiếng Anh giao tiếp tốt giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm và tiềm năng phát triển bản thân

 

1. Sử dụng chuẩn đánh giá tiếng Anh giao tiếp thế giới CEFR dành cho Người đi làm. Hiện nay Axcela đang là đối tác chính thức của các tập đoàn công nghệ Đa quốc gia trong việc đánh giá tiếng Anh cho ứng viên và nhân viên theo chuẩn CEFR.

2. Lộ trình học rõ ràng, Học viên là người chọn lộ trình học phù hợp với mục tiêu công việc và tài chính. Axcela cam kết giúp Học viên đạt mục tiêu đó sau khóa học thông qua việc ký kết hợp đồng đào tạo.

3. Khóa học 1 kèm 1, đảm bảo mỗi học viên được thực hành nghe-nói-phát âm tiếng Anh tối thiểu 100 giờ trong suốt khóa học.

4. Thời gian học linh hoạt do Học viên chủ động lựa chọn

Xem thêm: Học viên nói gì về Axcela

5. Học viên sau khóa học sẽ lựa chọn các hệ thống khảo thí quốc tế để kiểm tra và xác nhận trình độ sau khóa học. Axcela nói KHÔNG với việc vừa dạy vừa đánh giá sau khóa học để đảm bảo sự khách quan, minh bạch.

6. Cam kết chất lượng khoá học - Học viên được hoàn lại 100% học phí nếu các đơn vị khảo thí xác nhận không đạt mục tiêu mà Axcela cam kết ban đầu.

7. Axcela hiện là đối tác đào tạo tiếng Anh duy nhất tại Việt Nam được các tập đoàn Đa Quốc gia lựa chọn là đơn vị đào tạo và đồng thời là đơn vị đánh giá năng lực tiếng Anh cho nhân viên và ứng viên lao động.

Axcela Vietnam là trung tâm giao tiếp tiếng anh uy tín tại TPHCM  

Nếu tiếng Anh đã và đang lấy đi quá nhiều cơ hội nghề nghiệp của bạn, thì đây chính là lúc bạn lấy lại những gì đã mất với chương trình tiếng Anh Giao tiếp chuẩn CEFR của Axcela.

——————– Axcela Vietnam – Lựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phuờng 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Hotline: (028) 73 022 888
  • Email: info@axcelavietnam.com
  • Website: axcelavietnam.com
zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí