AXCELA VIETNAM

Khách hàng Tiếng Anh Doanh Nghiệp HM Clause

11/02/2022

Những ngày giáp Tết 2022, Axcela đón nhận tin không thể vui hơn khi được HM.Clause, 1 tập đoàn Đa quốc gia chuyên về nhân giống, sản xuất và kinh doanh hạt giống rau chất lượng cao, lựa chọn là đơn vị đào tạo tiếng Anh cho đội ngũ nhân viên của công ty theo chuẩn CEFR tại Vietnam. Đây chính là 1 lời khẳng định về chất lượng đào tạo mà Axcela hướng đến, khiến cho Khách Hàng tiếng Anh Doanh Nghiệp lựa chọn Axcela trong suốt thời gian qua.
Axcela xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của HM.Clause và sẽ hoàn thành xuất sắc kỳ vọng và mục tiêu mà công ty đặt ra.
Xem thêm:

Axcela Vietnam – Lựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Một trong những lý do chính để Doanh nghiệp lựa chọn Axcela cho chương trình tiếng Anh Doanh Nghiệp, đó là:

  • Sự nghiêm túc và cam kết cao về chất lượng. Axcela luôn cam kết hoàn 100% Học phí nếu Học viên không đạt được mục tiêu đào tạo đề ra ban đầu.
  • Sự minh bạch: Sau khóa học, Học viên chương trình tiếng Anh Doanh nghiệp của Axcela sẽ được các đơn vị khảo thí đọc lập và có uy tín như Cambridge đánh giá kết quả, thay vì Axcela tự đánh giá.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Lầu 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: (028) 73 022 888 hoặc 0932 139 103
  • Email: info@axcelavietnam.com
  • Website: axcelavietnam.com
zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí