KHÓA HỌC TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP Ở ĐÂU HIỆU QUẢ?

monamedia
monamedia 06/03/2024

DOANH NGHIỆP CẦN GÌ CHO 1 KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO NHÂN VIÊN?

Hiện nay đối với các công ty, các nhà doanh nghiệp, đào tạo tiếng Anh cho hệ thống, đội ngũ nhân viên của mình là vô cùng quan trọng và cần thiết. Việc đào tạo tiếng Anh cho đội ngũ nhân viên có vai trò và ảnh hưởng đặc biệt đến tiến trình phát triển bền vững của công ty, cũng như của các nhà doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có thể mang lại hiệu quả tối ưu và vượt trội cho trình độ tiếng Anh nhân viên. Đồng thời hiệu quả cho việc kinh doanh. Các nhà doanh nghiệp đặt ra nhiều tiêu chuẩn và yêu cầu khác nhau ở một khóa học tiếng Anh cho nhân viên. Như thế, các tiêu chuẩn và yêu cầu mà doanh nghiệp thực sự đặt ra là gì? Doanh nghiệp cần điều gì ở một khóa học tiếng Anh cho nhân viên của mình?

co-rat-nhieu-khoa-tieng-anh-doanh-nghiep-de-lua-chon-hien-nay

Có rất nhiều khóa tiếng Anh doanh nghiệp để lựa chọn hiện nay

1. Tầm quan trọng tiếng Anh đối với mọi người hiện nay

Tiếng Anh ngày nay có tầm quan trọng rất lớn trong cuộc sống và công việc của mỗi người chúng ta. Có tiếng Anh, mọi thứ xung quanh ở cuộc sống chúng ta dường như đều đơn giản hóa và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tiếng Anh như là một chìa khóa thần kỳ, có thể giúp bạn mở được mọi cánh cửa trong cuộc sống. Với tiếng Anh, bạn không chỉ đơn thuần có thể giao lưu mở rộng học hỏi kinh nghiệm, tiếp thu những tri thức từ các nước trên thế giới.

Mà bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc tốt, một công việc ổn định lương cao. Hơn thế nữa, con đường thăng tiến của bạn luôn rộng mở và sẵn sàng chào đón bạn.

gioi-tieng-anh-mang-lai-cho-moi-nguoi-nhieu-co-hoi

Giỏi tiếng Anh mang lại cho mọi người nhiều cơ hội

Ngày nay, nắm giữ tiếng Anh đồng nghĩa bạn đang nắm giữ cho mình chiếc chìa khóa thành công cho cuộc sống của mình, làm chủ Tiếng Anh là cách dễ dàng và duy nhất để giúp bạn làm chủ cuộc sống của mình. Dù đi du lịch hay du học hay giao lưu, học tập, công việc, nâng cao tri thức, bản lĩnh, thể hiện bản thân… chẳng còn gì quá đỗi khó khăn với bạn.

Với thời buổi hiện đại như ngày nay, việc trang bị cho mình tiếng Anh là thực sự cần thiết và thực sự quan trọng. Dù bạn là ai đi chăng nữa, hay bạn đang làm gì đi chăng nữa. Cũng hãy đừng quên trang bị cho mình tiếng Anh.

2. Vì sao các nhà doanh nghiệp cần trình độ tiếng Anh của nhân viên?

Hiện nay, chúng ta có thể thấy, không chỉ riêng các doanh nghiệp, công ty nước ngoài chỉ mới đòi hỏi tiếng Anh của nhân viên. Mà hết thảy các doanh nghiệp, công ty trong nước cũng yêu cầu vấn đề này. Cho dù đó là các doanh nghiệp lớn hay nhỏ.

Đối với các doanh nghiệp, khả năng tiếng Anh của nhân viên có vai trò quan trọng đối với sự phát triển và mở rộng kinh doanh của mình. Một khi nhân viên biết tiếng Anh, doanh nghiệp họ không chỉ có thể tự tin áp dụng và đầu tư các công nghệ mới hiện đại, tân tiến vào lĩnh vực của mình.

Ngoài ra, họ có thể dễ dàng rộng mở việc kinh doanh cũng như hợp tác với nhiều đơn vị, với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau đồng thời tối ưu hóa và mở rộng việc kinh doanh, phát triển doanh nghiệp của mình ngày càng một lớn mạnh. Việc mở rộng đó là là vươn ra toàn cầu chứ không đơn thuần chỉ phát triển ở Việt Nam.

tuy-thuoc-vao-nganh-nghe-va-linh-vuc-kinh-doanh-doanh-nghiep-se-chon-nhung-khoa-hoc-tieng-anh-khac-nhau-cho-nhan-vien-cua-minh

Tùy thuộc vào ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh, doanh nghiệp sẽ chọn những khóa học tiếng Anh khác nhau cho nhân viên của mình

Tuy nhiên, doanh nghiệp ở những ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau sẽ có những yêu cầu tiếng Anh đối với đội ngũ nhân viên của mình khác nhau. Từ lĩnh vực tiếng Anh công nghệ thông tin đến lĩnh vực tiếng Anh y tế hay dầu mỏ khí đốt,… mỗi lĩnh vực đều có sự khác nhau riêng biệt. Chính vì thế mà các doanh nghiệp đang đau đầu vì phải đối mặt với các khó khăn trong việc đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp cho nhân viên của mình.

Để phát triển, doanh nghiệp cần một đội ngũ nhân lực làm việc hiệu quả, và để có một đội ngũ nhân lực hiệu quả thì mỗi thành viên trong công ty phải giao tiếp được với nhau và thấu hiểu nhau. Do đó,  trong thời buổi thương trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì việc trang bị Tiếng Anh cho đội ngũ nhân viên là một trong những yêu cầu thiết yếu cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

3. Các doanh nghiệp cần gì ở một chương trình tiếng Anh?

Việc nhân viên có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo có ý nghĩa to lớn đối với mỗi doanh nghiệp. Chính vì thế, các doanh nghiệp và các công ty đều cố gắng đào tạo và trau dồi tiếng Anh cho nhân viên của mình thông qua các khóa học tiếng Anh doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp có thể đáp ứng được điều kiện và các yêu cầu phát triển của mình.

Ở một khóa học tiếng Anh doanh nghiệp cho nhân viên, điều mà hết thảy các doanh nghiệp mong muốn là hiệu quả và chất lượng của khóa học. Thông qua khóa học, kiến thức của nhân viên về tiếng Anh thương mại sẽ tăng lên về cả chất lượng và lượng.

dieu-kien-quan-trong-nhat-khi-chon-mot-khoa-dao-tao-tieng-anh-cho-nhan-vien-la-dau-ra-phai-dam-bao-chat-luong

Điều kiện quan trọng nhất khi chọn một khóa đào tạo tiếng Anh cho nhân viên là đầu ra phải đảm bảo chất lượng

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn hy vọng đội ngũ nhân viên của mình sẽ sử dụng được nhuần nhuyễn và tối ưu những kiến thức đó trong công việc, nhất là trong quá trình giao tiếp. Thế nhưng, kết quả thực tế không như vậy. Các doanh nghiệp vấp phải nhiều khó khăn trong việc chọn lựa trung tâm Anh văn uy tín cung cấp những khóa học hiệu quả cho nhân viên của mình.

Các chương trình và phương pháp đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp cho nhân viên từ những trung tâm thực sự không mang đến hiệu quả, không giúp phát triển và tối ưu được hết khả năng tiếng Anh của các nhân viên. Bên cạnh đó, các khóa học không thực sự đầy đủ và toàn diện trong lĩnh vực mà các doanh nghiệp đã và đang hướng đến như: Construction (lĩnh vực xây dựng), Engineering (lĩnh vực kỹ sư), Business English (lĩnh vực tiếng Anh thương mại),.v.v.

4. Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp ở đâu hiệu quả?

Để có thể giải quyết những khó khăn đó cũng như giúp cho doanh nghiệp đạt được những điều mà các doanh nghiệp cần ở các khóa học tiếng Anh doanh nghiệp cho nhân viên. Các doanh nghiệp có thể hợp tác với Axcela Vietnam – một trong những trung tâm tiếng Anh dành cho người đi làm hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển với vị trí và sứ mệnh của mình, Axcela luôn hiểu và biết các doanh nghiệp thực sự cần điều gì cho một khóa tiếng Anh. Thông qua phương pháp học mới mẻ, hiện đại, độc đáo và khác biệt; Axcela Vietnam tin chắc rằng các đối tác doanh nghiệp sẽ hài lòng và giải quyết được những khó khăn mà mình đang vướng phải khi hợp tác với chúng tôi.

axcela-vietnam-la-mot-trong-nhung-trung-tam-dao-tao-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-noi-bat-nhat-hien-nay

Axcela Vietnam là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh cho người đi làm nổi bật nhất hiện nay

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được Axcela Vietnam đào tạo với phương thức hiện đại và khác biệt. Đến với Axcela Vietnam, đội ngũ nhân viên của các doanh nghiệp sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với giảng viên người bản xứ có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc giảng dạy và đào tạo.

Ngoài ra, giáo trình tiếng Anh doanh nghiệp ở Axcela Vietnam được thiết kế riêng. Mỗi lĩnh vực sẽ có một giáo trình khác nhau. Bên cạnh đó, với việc chú trọng khả năng thực hành, khả năng giao tiếp của học viên sẽ được nâng cao và cải thiện rõ rệt và vượt bậc khi kết thúc khóa học.

Đặc biệt, cũng như bao khóa học khác, khóa học tiếng Anh doanh nghiệp cho nhân viên tại Axcela Vietnam được tích hợp các công nghệ tiên tiến trong giảng dạy, cập nhật kết quả học tập, hỗ trợ trực tuyến tận tình 24/7,… Quan trọng hơn cả, chúng tôi cam kết chuẩn đầu ra cho mỗi khóa học, học viên sẽ được đào tạo lại miễn phí cho đến khi đạt được kết quả mong muốn. Do đó, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn khóa học của Axcela Vietnam.

Chưa dừng lại ở đó, Axcela có các khóa học tiếng Anh doanh nghiệp cho nhân viên mà các doanh nghiệp đang cần và hướng đến. Các khóa học và các chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp hiện Axcela đã và đang đào tạo là:

 • Construction (xây dựng);
 • Engineering (kĩ sư);
 • Hospitality (chăm sóc khách hàng);
 • Pharmaceutical (y tế);
 • Oil & gas (dầu mỏ);
 • Logistic;
 • Information Technology;
 • Business English (tiếng anh thương mại);

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp cho nhân viên thực sự cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Chính vì thế, các doanh nghiệp cần đưa ra và chọn lựa cho mình những đối tác tin cậy, có thể đảm nhiệm được trọng trách này.

Nếu bạn là doanh nghiệp đang muốn hợp về vấn đề trên. Hãy liên hệ ngay đến Axcela để có thể tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất!

Xem thêm: 

 

 • Vì sao bạn chưa thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong văn phòng một cách trôi chảy?

 

—————————————————

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra. Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Chia sẻ bài viết

Các bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Nhận những tin tức mới nhất về cách học Tiếng Anh hiệu quả cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

  Image form