AXCELA VIETNAM

Làm sao để đánh giá học anh văn giao tiếp ở đâu tốt?

29/12/2020

Để đánh giá một trung tâm tiếng Anh không nên chỉ dựa vào những đánh giá trên mạng, bạn cần căn cứ cả vào mục tiêu học tập của mình để lựa chọn trung tâm phù hợp. Một trung tâm hiệu quả với người này nhưng chưa chắc đã mang lại kết quả đúng như mong đợi của người khác. Vậy phải làm sao để đánh giá học anh văn giao tiếp ở đâu tốt và phù hợp với nhu cầu cá nhân?

Có nhiều sự lựa chọn cũng đồng nghĩa với có nhiều rủi ro khi lựa chọn. Tuy nhiên, sự phát triển của công nghệ thông tin cho phép bạn có thể so sánh và đánh giá các thương hiệu với nhau. Và hãy lấy giấy bút và cùng tìm xem nên học anh văn giao tiếp ở đâu tốt nhất, dựa trên những tiêu chí xác thực dưới đây.

danh-gia-trung-tam-day-va-hoc-anh-van-giao-tiep-o-dau-tot-nen-dua-tren-muc-tieu-va-nhu-cau-cua-ban-than

Đánh giá trung tâm dạy và học anh văn giao tiếp ở đâu tốt nên dựa trên mục tiêu và nhu cầu của bản thân

1. Đội ngũ giảng dạy

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp HCM chất lượng thì yếu tố nên quan tâm hàng đầu là đội ngũ giảng dạy. Những cụm từ như “chất lượng”, “chuyên nghiệp” đôi khi không đánh giá được thực chất năng lực của giáo viên mà bạn cần dựa vào những thông tin xác thực hơn.

Một giáo viên đạt chuẩn sẽ phải thể hiện được năng lực của mình thông qua bằng cấp, chứng chỉ, đặc biệt là các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TESOL, CELTA, TEFL,... Bên cạnh đó, số năm kinh nghiệm cũng phản ánh chất lượng giảng dạy của người giảng viên đó. Một giảng viên có kinh nghiệm chắc chắn sẽ biết cách truyền thụ kiến thức tốt hơn một người mới bước chân vào nghề.

Nhiều người khi so sánh học anh văn giao tiếp ở đâu tốt thường ưu tiên nơi có 100% giáo viên bản xứ. Giáo viên bản xứ sẽ thật sự tốt trong trường hợp bạn đã có thể giao tiếp căn bản. Còn nếu mới bắt đầu, giao tiếp 100% người bản xứ sẽ khiến bạn bị “ngợp” và khó khăn trong tiếp nhận kiến thức.

doi-ngu-giang-day-la-yeu-to-danh-gia-chat-luong-trung-tam-hang-dau

Đội ngũ giảng dạy là yếu tố đánh giá chất lượng trung tâm hàng đầu 

2. Tiêu chuẩn giảng dạy

Tiêu chuẩn giảng dạy là một trong những điều bạn cần tìm hiểu đầu tiên khi đánh giá học anh văn giao tiếp ở đâu tốt. Tiêu chuẩn giảng dạy được đánh giá trên nhiều yếu tố: chất lượng giảng dạy, phương pháp giảng dạy, môi trường học tập,...

Bên cạnh đó, khung đánh giá năng lực cũng rất quan trọng. Bởi nếu trung tâm sử dụng khung đánh giá không chuẩn thì sẽ không đánh giá được đúng năng lực ứng viên. Tại Axcela Vietnam, chương trình giảng dạy được thiết kế bám sát tiêu chuẩn CERF, đảm bảo chất lượng học tập đạt chuẩn. Việc đánh giá cũng được thực hiện bởi tổ chức Giáo dục Uy tín Hoa Kỳ đảm bảo tính khách quan cao nhất.

3. Nhận xét từ học viên cũ

Những đánh giá đến từ học viên cũ là cơ sở đáng tin cậy để bạn đánh giá xem học anh văn giao tiếp ở đâu tốt nhất HCM. Nếu những quảng cáo, giới thiệu trên website hay fanpage chỉ cung cấp thông tin mang tính một chiều thì những nhận xét từ học viên cũ là sự thật phía sau những quảng cáo ấy.

Có rất nhiều nguồn để bạn tìm kiếm feedbacks như: hỏi người thân, bạn bè những người đã từng học tại trung tâm đó; các trang web chuyên tổng hợp các đánh giá, review; các diễn đàn, forum; các group trên mạng xã hội hay các feedback của học viên mà trung tâm đăng tải.

hoi-dong-nghiep-ban-be-nguoi-than-la-nguon-feedback-tin-cay

Hỏi đồng nghiệp, bạn bè, người thân là nguồn feedback tin cậy

4. Số năm kinh nghiệm của trung tâm

Một trung tâm tiếng Anh với nhiều năm kinh nghiệm sẽ có uy tín lớn hơn, chứng tỏ trung tâm đã hoạt động tốt và sở hữu lượng học viên đông đảo đủ để tồn tại và phát triển trong thị trường đầy tính cạnh tranh. Theo đánh giá, những trung tâm có kinh nghiệm trên 10 năm như Apollo, VUS, Axcela,... là những trung tâm uy tín, đã xây dựng được vị thế không nhỏ trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Khi tìm kiếm nên học anh văn giao tiếp ở đâu tốt, bạn nên lướt qua phần “Giới thiệu” trên website của trung tâm để tìm hiểu về lịch sử phát triển của công ty. Ngoài số năm kinh nghiệm, phần “Giới thiệu” này cũng cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích khác để so sánh.

5. Đối tác chính thức của trung tâm

Khi tìm kiếm địa chỉ học tiếng anh giao tiếp ở đâu tphcm tốt nhất, nhiều người chỉ quan tâm đến chương trình học, lộ trình học, các cam kết,... mà quên mất rằng đối tác là một tiêu chí đánh giá rất quan trọng. Giáo trình tiếng Anh rất khó để tự biên soạn, do đó để chất lượng đào tạo đạt chuẩn CEFR, các trung tâm uy tín sẽ mua giáo trình, các bài kiểm tra đánh giá từ những đối tác lớn trên thế giới, thậm chí là mua độc quyền.

Do đó, khi so sánh học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt tphcm, bạn hãy lướt nhanh qua phần “Đối tác” của trung tâm trên website để xem trung tâm đang hợp tác với những tổ chức nào. Các trường đại học, tổ chức tiếng Anh, trung tâm tiếng Anh lâu năm đến từ Mỹ, Anh, Úc,.. được đánh giá có giáo trình và các chương trình kiểm tra đánh  giá đạt chuẩn hơn cả.

doi-tac-the-hien-uy-tin-va-chat-luong-cua-trung-tam

Đối tác thể hiện uy tín và chất lượng của trung tâm

Với những tiêu chí trên, bạn đã nhận diện được học Anh văn giao tiếp ở đâu tốt nhất cho mình chưa? Hãy liên hệ đến Axcela Vietnam - một trong những trung tâm tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm hàng đầu TPHCM để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Axcela Vietnam – Lựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela Vietnam và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra. Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên. Thông tin liên hệ

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí