AXCELA VIETNAM

Học tiếng Anh cho doanh nghiệp ở đâu hiệu quả và có khả năng thực chiến?

11/02/2022

Tiếng Anh cho doanh nghiệp đã trở thành một quy chuẩn nhất định phải có của bất kì môi trường làm việc công sở nào. Việc thành thạo tiếng Anh doanh nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong các cuộc họp, cuộc hội thảo với nhân viên và các khách hàng nước ngoài.

hoc-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-1

Học tiếng Anh doanh nghiệp là vô cùng cần thiết, bạn cần phải lựa chọn cho mình những khóa học phù hợp và có thể giúp bạn đạt được nhiều mục tiêu sau lộ trình học. Hôm nay hãy cùng Axcela Việt Nam tìm hiểu xem học tiếng Anh cho doanh nghiệp ở đâu hiệu quả và có khả năng thực chiến nhất nhé!

Tiếng Anh cho doanh nghiệp quan trọng đến mức nào?

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chúng ta đã có thể hiểu rõ tầm quan trọng của ngôn ngữ thứ hai này đối với học tập và đời sống. Trong thời đại phát triển và hội nhập ngày nay, tiếng Anh không chỉ còn là một ngôn ngữ cần phải học, tiếng Anh đã trở thành bước đệm cho bất kỳ ai khát khao phát triển, thăng tiến sự nghiệp và khẳng định giá trị của chính bản thân mình.

hoc-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-2

Hiện nay, không chỉ các doanh nghiệp của người bản xứ như Anh, Mỹ mà ngay cả các công ty, doanh nghiệp, thương hiệu,... ở Châu Á cũng bắt đầu yêu cầu gắt gao hơn với trình độ tiếng Anh của các nhân viên công sở. Tiếng Anh doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp phát triển cụ thể các yếu tố như sau:

  • Nâng cao khả năng cạnh tranh, hợp tác cùng các công ty nước ngoài
  • Tối ưu hóa khả năng làm việc và phát triển rộng mở của nhân viên
  • Hòa nhập lối làm việc với đồng nghiệp, bắt kịp và trở nên vượt trội giữa môi trường làm việc
  • Mở ra thương hiệu cá nhân cho bản thân người học, nâng tầm giá trị và cơ hội phát triển

Vì sao bạn nên chọn khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp của Axcela Việt Nam?

Khi tham gia khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tại Axcela Việt Nam, bạn sẽ đạt được tất cả những lợi ích trên của việc nâng tầm tiếng Anh công sở. Hơn hết, các ưu điểm trong khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp của Axcela sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng!

hoc-tieng-anh-cho-doanh-nghiep-3

Quy trình đăng ký học tiêu chuẩn, có trách nhiệm, uy tín hàng đầu

Tại Axcela Việt Nam, trước khi bắt đầu khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp, bạn sẽ được ký kết hợp đồng đào tạo theo tiêu chuẩn đồng thời nhận bản cao kết đào tạo lại của chúng tôi nếu học viên không đạt yêu cầu đầu ra sau khóa học.

Có giấy chứng nhận CEFR sau khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp

CEFR là một trong những tiêu chuẩn tiếng Anh hiếm hoi đã được Thế Giới công nhận hiện nay. Sau khóa học, bạn sẽ nhận được các chứng chỉ cần thiết và liên quan để hỗ trợ công việc và cuộc sống sau này.

Xem thêm:

Thực chiến tiếng Anh doanh nghiệp hiệu quả

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp của Axcela Việt Nam sẽ đào tạo và cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường công việc hiệu quả cho bạn. Bằng cách thực chiến cùng giáo viên, học viên, luyện tập hàng ngày trên App các tình huống thực tế, bạn sẽ có khả năng lưu loát tiếng Anh trong mọi trường hợp.

Lộ trình học rõ ràng, có sự phát triển qua từng giai đoạn 

Quá trình học của bạn sẽ được giám sát và đánh giá bởi tổ chức giáo dục uy tín - hiệu quả tại Hoa Kỳ. Lộ trình học luôn rõ ràng và tuân theo tiêu chuẩn nhất định.

Kiến thức được truyền đạt bởi các chuyên gia về tiếng Anh doanh nghiệp

Các giảng viên tại Axcela Việt Nam có hơn 30 ngàn lượt đào tạo cho các nhân viên đang làm việc tại những Tập Đoàn đa quốc gia hàng đầu. Axcela Việt Nam cam kết chỉ dạy những gì bạn cần, tiết kiệm 50% chi phí cùng thời gian cho bạn khi tham gia khóa học.

Khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp của Axcela Việt Nam hội tụ đủ các yếu tố và tiêu chí của một khóa học hiệu quả - phù hợp - tiết kiệm chi phí mà bạn cần biết, hãy đến với khóa học tiếng Anh cho doanh nghiệp tại Axcela Việt Nam, chúng tôi cam kết bạn sẽ có được những thành tựu bất ngờ chỉ sau một khóa học duy nhất! Mọi thắc mắc về thông tin khóa học cùng các kiến thức tiếng Anh khác, vui lòng truy cập trang Web  https://axcelavietnam.com/ để được tư vấn rõ ràng hơn! Chúc các bạn có một ngày tuyệt vời  với các thông tin bổ ích từ Axcela Việt Nam!

  Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Lầu 14, HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: (028) 73 022 888 hoặc 0932 139 103
  • Email: info@axcelavietnam.com
  • Website: axcelavietnam.com
zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí