TRAO CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH CEFR TẠI INTEL

monamedia
monamedia 04/04/2020

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TIẾNG ANH INTEL 2019 VÀ TRAO CHỨNG CHỈ CEFR

Hơn 6 năm đồng hành cùng Intel Products Vietnam trong chặn đường hỗ trợ nhân tài. Năm 2019 là năm đánh dấu sự sự nỗ lực của Axcela Vietnam với 53/75 Sinh viên xuất sắc nhận chứng nhận hoàn thành khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Chuẩn Quốc tế CEFR.

Xuyên suốt khóa học, các học viên được học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài, cùng với việc phát triển các kỹ năng nghe – nói – phản xạ, giúp họ tiến bộ nhanh chóng và đạt được chứng chỉ của Axcela Vietnam.

Ngày 17/06/2019, Axcela Vietnam phối hợp cùng Intel Products Vietnam tổ chức buổi tổng kết trao chứng nhận và tạo điều kiện để các bạn có cơ hội tiếp xúc, tham quan, tìm hiểu môi trường làm việc tại Intel.

Anh Quách Vinh đã đại diện Intel chia sẻ về định hướng nghề nghiệp và hướng dẫn tham quan nhà máy. Và đại diện cho Axcela Vietnam, anh Võ Hoàng Nam cũng đã chia sẻ trong buổi tổng kết này.

Chia sẻ thêm về quá trình học tập và rèn luyện của các sinh viên, anh Nam cho biết, các bạn rất tích cực và chủ động trong việc học tập, tham gia những buổi luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài và tự rèn luyện với nhau. Kết quả đạt được là hoàn toàn xứng đáng với công sức mà các bạn bỏ ra.

hinh-anh-sinh-vien

Hình ảnh Sinh viên

Liên hệ số Hotline: (028) 3820 8479 để biết thêm thông tin về khóa học giao tiếp chuyên sâu chuẩn CEFR của Axcela và tham gia kiểm tra trình độ Tiếng Anh chuẩn CEFR (miễn phí) ngay hôm nay!

Xem thêm:

 

Chia sẻ bài viết

Các bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Nhận những tin tức mới nhất về cách học Tiếng Anh hiệu quả cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

    Image form