AXCELA VIETNAM

Trung tâm Anh ngữ TPHCM nào đang được nhiều doanh nghiệp tin cậy?

19/02/2021

Tìm kiếm trung tâm Anh ngữ mang đến giải pháp được coi là địa chỉ tin cậy đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, được nhiều doanh nghiệp chọn lựa.

Nhân viên giỏi ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh trở thành điều kiện tiên quyết để doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội tiếp cận những những dự án lớn, tầm cỡ. Việc tìm kiếm các trung tâm đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp phù hợp, cung cấp dịch vụ đào tạo cho nhân sự rất được các công ty quan tâm. Vậy, đâu là địa chỉ đáng tin cậy và lựa chọn nhiều nhất trên địa bàn TP. HCM? Cùng Axcela khám phá ngay ở bài viết sau đây nhé!

Bài viết liên quan:

trung-tam-anh-ngu-dao-tao-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-giup-cong-viec-kinh-doanh-van-hanh-tot-va-mo-rong-hon

Trung tâm Anh ngữ đào tạo tiếng Anh cho người đi làm giúp công việc kinh doanh vận hành tốt và mở rộng hơn

1. Những trung tâm Anh ngữ đào tạo cho doanh nghiệp nổi bật tại TPHCM

Để khẳng định vị thế trên thị trường trong và ngoài nước, nhiều doanh nghiệp tập trung vào định hướng và ư phát triển nguồn nhân lực, trong đó tập trung khai thác kỹ năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh là rất cần thiết. Hãy điểm qua ba trung tâm tiếng Anh nổi bật tại TPHCM dành cho doanh nghiệp sau:

1.1. Axcela Vietnam

Axcela Vietnam là trung tâm tiếng Anh đặc biệt và hiếm có tại Việt Nam đề cao thực hành và áp dụng số giờ thực hành nhiều nhất trong các chương trình đào tạo của trung tâm. Đây là kim chỉ nam cũng là phương pháp đào tạo mang đến thành công và uy tín cho thương hiệu trung tâm ngoại ngữ TPHCM này.  

Các học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo tiếng Anh tại Axcela Vietnam sẽ được đánh giá và công nhận năng lực một cách khách quan theo thang điểm CEFR. Đây là chứng chỉ năng lực ngoại ngữ do DynEd International - tổ chức giáo dục Hoa Kỳ cấp. Chứng chỉ CEFR cũng là một trong những chứng chỉ danh giá được thế giới công nhận bên cạnh IELTS, TOEFL và TOEIC.

Đào tạo tiếng Anh dành cho doanh nghiệp tại Axcela Vietnam rất đặc biệt: giáo trình được thiết kế riêng phù hợp với yêu cầu công việc, lĩnh vực làm việc dành cho doanh nghiệp đó, phù hợp với vị trí/nhiệm vụ/chức năng của nhân sự trong công ty. Thông qua các tình huống giao tiếp thực tế, học viên dần hoàn thiện kỹ năng Nghe - Nói - Phát Âm với sự hỗ trợ tận tâm của giảng viên. Mỗi lớp đào tạo tiếng Anh đề có rất ít học viên, đảm bảo cơ hội thực hành cho mọi người.

Quan trọng nhất, trung tâm học Anh ngữ Axcela Vietnam có lộ trình học được xác định rõ ràng giúp doanh nghiệp dễ dàng hoạch định chi phí, tối ưu thời gian và đầu tư hiệu quả.

axcela-vietnam-la-trung-tam-anh-ngu-hang-dau-tai-tphcm-danh-cho-nguoi-di-lam

Axcela Vietnam là trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại TPHCM dành cho người đi làm

1.2. Aroma

Aroma là trung tâm ngoại ngữ TPHCM dành cho người đi làm được đánh giá cao bởi các học viên đã từng theo học. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Aroma là địa chỉ tin cậy mà các doanh nghiệp có thể kỳ vọng cải thiện khả năng Anh ngữ cho đội ngũ chuyên viên.

Ngoài 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, Aroma bổ sung thêm kỹ năng thuyết trình và dịch thuật dành cho học viên có nhu cầu. Thời gian học, địa điểm học được doanh nghiệp cân đối với quyết định, tùy chỉnh theo nhu cầu của học viên.

Được quảng bá là học đi đôi với hành, tính ứng dụng cao, học viên theo học được luyện phát âm theo phương pháp phản xạ Aroma Natural - đây là phương pháp độc quyền của trung tâm tiếng Anh này.

aroma-duoc-coi-la-trung-tam-tieng-anh-dau-tien-mo-ra-cac-khoa-tieng-anh-doanh-nghiep

Aroma được coi là trung tâm tiếng Anh đầu tiên mở ra các khóa tiếng Anh doanh nghiệp

1.3. Wall Street English

Đối với nhiều người, học tiếng Anh là để thực hiện ước mơ đi du lịch, đi du học, đi nước ngoài, làm việc tại các công ty nước ngoài...Wall Street English là trung tâm học tiếng Anh ra đời từ năm 1972 với sứ mệnh thực hiện ước mơ thông qua việc học tiếng Anh. 

Với các cơ sở nằm ở nhiều vị trí trung tâm, dễ dàng kết nối với học viên rộng khắp TPHCM. Tập hợp mỗi lớp là các học viên có chung nghề nghiệp để đi theo một giáo trình và có cơ hội thực hành tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành 100% trong lớp học.

Tại đây, có các khóa học đa dạng đáp ứng cho nhiều nhu cầu khác nhau. Từ cá nhân đến doanh nghiệp, Wall Street English đều thiết kế  các khóa học phù hợp với trải nghiệm học tập phong phú thông qua các sự kiện xã hội đang diễn ra, chuyên môn nghề nghiệp với đội ngũ giảng viên có trình độ cao.

wall-street-la-trung-tam-anh-ngu-co-chi-nhanh-rong-khap-tphcm

Wall Street là trung tâm Anh ngữ có chi nhánh rộng khắp TPHCM

2. Trung tâm tiếng Anh hàng đầu dành cho doanh nghiệp - Axcela Vietnam

Vì sao Axcela Vietnam được xem là trung tâm học tiếng Anh hàng đầu được các doanh nghiệp lựa chọn? Hãy điểm qua các lý do chính sau đây:

2.1. Lịch sử hình thành của Axcela Vietnam

Bắt đầu từ năm 2008, Axcela Vietnam trở thành đối tác đào tạo tiếng Anh cho các tập đoàn và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Đi đầu lĩnh vực tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh cho người đi làm; Axcela Vietnam đã góp phần phát triển năng lực tiếng Anh cho nguồn nhân lực Việt, mở ra cơ hội mới cho chính người học và cho toàn doanh nghiệp.

Trung bình, mỗi năm, Axcela Vietnam trở thành đối tác của 215 doanh nghiệp, đào tạo hơn 1.300 lượt học viên - những con số này nhân với hơn 10 năm phát triển tại Việt Nam thực sự đã chứng minh sức ảnh hưởng và uy tín của Axcela Vietnam.

axcela-vietnam-tu-hao-la-doi-tac-giang-day-tieng-anh-cho-cac-doanh-nghiep-hang-dau-viet-nam

Axcela Vietnam tự hào là đối tác giảng dạy tiếng Anh cho các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

2.2. Những khách hàng doanh nghiệp của Axcela Vietnam

Coca Cola Việt Nam, VNPT, Lazada hay PNJ,... là một trong rất nhiều những thương hiệu nổi bật tại nước ta trở thành khách hàng của Axcela. Tùy theo tính chất công việc, yêu cầu ngành nghề cũng như năng lực của từng nhóm nhân sự, Axcela sẽ tư vấn lộ trình học riêng phù hợp, giúp nâng cao chất lượng tiếng Anh giao tiếp cho đội ngũ.

khach-hang-cua-axcela-vietnam

Khách hàng của Axcela Vietnam

2.3. Khách hàng nói gì về Axcela Vietnam

Theo số liệu thống kê, tại Axcela Vietnam, có đến 94% học viên hoàn thành mục tiêu khóa học trong lần học đầu tiên. Điều này, không chỉ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian của người học mà còn khẳng định phương pháp đào tạo vượt trội và đúng đắn của trung tâm học tiếng Anh này. Do đó, có rất nhiều phản hồi tích cực của học viên dành cho trung tâm.

Shuttlerock là một trong những khách hàng doanh nghiệp điển hình của Axcela Vietnam. Một bạn học viên đến từ Shuttlerock, làm trong lĩnh vực thiết kế, đã chia sẻ rằng khả năng tiếng Anh của bạn đã tiến bộ hơn hẳn sau 2 tháng học tại Axcela Vietnam. Lý do cho sự tiến bộ này được bạn bật mí là nhờ vào sự hỗ trợ của Coach và cơ hội thực hành tiếng Anh tối đa trong mỗi buổi học. 

Đại diện cho một học viên đã hoàn thành khóa học và đạt được mục tiêu CEFR B1, chị Hồng Ngọc - kế toán đến từ công ty Urgo đã bày tỏ sự hài lòng dành cho trung tâm ngoại ngữ TPHCM Axcela. Chị Ngọc rất vui và không cảm thấy áp lực trong suốt quãng thời gian học tập cùng giảng viên và coach. Mỗi buổi học giống như là một cuộc thảo luận giữa những người bạn để tìm ra những điểm chính trong bài học. Vì vậy, mọi thứ diễn ra thật vui vẻ, hạnh phúc và tự nhiên.

... 

su-hai-long-cua-khach-hang-thuc-day-axcela-vietnam-no-luc-phan-dau-hon-nua-tan-tam-hon-nua

Sự hài lòng của khách hàng, thúc đẩy Axcela Vietnam nỗ lực phấn đấu hơn nữa, tận tâm hơn nữa

3. Những chương trình đào tạo hiện nay tại Axcela Vietnam

Với kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh hơn 10 năm nay cho các doanh nghiệp hàng đầu tạo dựng uy tín hàng đầu. Còn chần chừ gì mà không tham khảo ngay 3 khoá học của Axcela VietNam hiện nay!

  • Tiếng Anh doanh nghiệp: Axcela Vietnam thiết kế giáo trình riêng cho các khóa học tiếng Anh dành cho doanh nghiệp. Trung tâm sẽ xác định mục tiêu, định hướng học tập cho doanh nghiệp ngay từ đầu. Chương trình đào tạo sẽ theo sát nhu cầu của doanh nghiệp, mang tính trải nghiệm và chuyên sâu. Sự tập trung này mang đến kết quả cao trong quá trình đào tạo. 
  • Tiếng Anh online 1 kèm 1: Sử dụng phương pháp đào tạo Blended learning, học viên được hình thành phản xạ giao tiếp tiếng Anh để tự tin như người bản xứ.
  • Tiếng Anh thuyết trình, hội họp, business writing: Với 70% giờ học trên lớp cùng giáo viên bản xứ, buổi học được ghi hình để xem lại, sửa lỗi và theo dõi sự tiến bộ. Khóa đào tạo tiếng Anh thuyết trình sử dụng giáo trình độc quyền, có huấn luận viên 1 kèm 1 sau giờ học sẽ giúp học viên nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập.

Trung tâm Anh ngữ Axcela Vietnam đã và đang trở thành trung tâm tiếng Anh uy tín, hàng đầu TPHCM cũng như cả nước về đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp. Rất nhiều đơn vị đã chọn Axcela Vietnam là đối tác đào tạo tiếng Anh để nâng tầm năng lực ngoại ngữ cho đội ngũ nhân sự, phát triển và khẳng định vị thế trên thương trường. Các doanh nghiệp khác đã chọn, còn doanh nghiệp của bạn thì sao?

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí