AXCELA VIETNAM

Top 6 ưu điểm của trung tâm giao tiếp tiếng Anh TPHCM Axcela Vietnam

10/11/2022

 

  • Nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tại TpHCM?
  • Trung tâm giao tiếp tiếng Anh TpHCM nào uy tín?
  • Tại sao Axcela Vietnam nổi bật trong số các hệ thống đào tạo tiếng Anh giao tiếp?

Học tiếng Anh giao tiếp là vấn đề hóc búa của nhiều người. Tìm kiếm một địa chỉ dạy tiếng Anh giao tiếp TpHCM tin cậy và chất lượng cũng không phải dễ, khi có quá nhiều trung tâm với hàng trăm khoá học như hiện nay.

Đánh giá chất lượng một trung tâm tiếng Anh cần dựa trên nhiều yếu tố, từ phương pháp giảng dạy, đội ngũ giáo viên, tới chính sách cho học viên, phản hồi của người học,… Trước những tiêu chuẩn ấy, Axcela Vietnam khẳng định vị thế trung tâm Anh ngữ giao tiếp hàng đầu với 6 ưu điểm lớn.

1. Phương pháp giảng dạy BLENDED LEARNING

 

Phương pháp đào tạo tại Axcela Vietnam lấy thực hành làm trọng tâm. Axcela là một trong số ít các trung tâm giao tiếp tiếng Anh TpHCM đưa ra được chương trình giảng dạy tập trung 100% vào phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Phát Âm thông qua tình huống thực tế.

Phương pháp đào tạo “BLENDED LEARNING” – một xu hướng đào tạo tiếng Anh nổi bật trên thế giới. Người học được “nhúng mình” vào môi trường tương tác tiếng Anh tối đa mà không tập trung quá nhiều vào văn phạm và từ vựng. Học viên dần hình thành phản xạ trong giao tiếp, không mất thời gian dịch ngữ từ Việt sang Anh trong đầu (và ngược lại) hoặc phải sắp xếp cấu trúc câu và tìm ra đúng từ vựng trước khi nói thành câu.

Giáo trình và chuẩn đào tạo mà Axcela sử dụng là giáo trình độc quyền xây dựng theo chuẩn quốc tế CEFR (1 trong 4 chuẩn được thế giới công nhận, bên cạnh TOEIC, TOEFL và IELTS). Cùng với đó là đội ngũ giáo viên người bản xứ giàu chuyên môn, hỗ trợ tốt nhất để người học GIAO TIẾP TIẾNG ANH HIỆU QUẢ. 

Xem thêm: Các khoá học tại trung tâm giao tiếp tiếng Anh TPHCM Axcela

2. Các bài kiểm tra đánh giá năng lực

Axcela Vietnam là trung tâm giao tiếp tiếng Anh TPHCM đề cao việc đánh giá trình độ học viên trước, trong, và sau khóa học. Bạn được đánh giá trình độ đầu khoá để tư vấn lộ trình học, đánh giá định kỳ xuyên suốt thời gian học. 

Để đảm bảo tính khách quan, cuối khóa, bạn sẽ tham gia bài kiểm tra năng lực của tổ chức giáo dục uy tín DynEd International hoặc Cambridge. Và nếu đạt được kết quả đề ra, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành cấp độ chuẩn CERF.

 

Axcela mang tới hệ thống bài kiểm tra đánh giá năng lực trước, trong, và sau khóa học theo tiêu chuẩn quốc tế

Tất cả những bài kiểm tra và đánh giá này đều được thực hiện trên khung tiêu chuẩn trình độ chung Châu Âu CEFR. CEFR là tiêu chuẩn để mô tả khả năng nói và hiểu ngoại ngữ (ở đây là tiếng Anh). Theo đó, năng lực của người học sẽ được chia làm 06 cấp độ:

  • A1 – Mới bắt đầu: Nắm thông tin và giao tiếp ở mức cơ bản (tự giới thiệu, sử dụng từ vựng và cấu trúc câu đơn giản)
  • A2 – Cơ bản: Hiểu và phản xạ giao tiếp được trước các vấn đề gần gũi trong cuộc sống 
  • B1 – Trung cấp: Ứng dụng tiếng Anh và giao tiếp tự nhiên trong các trường hợp đặc biệt trong cuộc sống (lên kế hoạch, mua sắm, sở thích, trình bày ý kiến)
  • B2- Trung cấp trên: Hiểu rõ vấn đề và có thể trình bày, diễn đạt ngôn ngữ tự nhiên hơn trong công việc, cuộc sống 
  • C1 – Cao cấp: Hiểu sâu và phân tích các vấn đề phức tạp, các cuộc hội thoại dài. Diễn đạt ngôn ngữ thuần thục, đúng cấu trúc và tự nhiên 
  • C2 – Thành thạo: Hiểu, phản xạ và sử dụng tiếng Anh tự nhiên trong cả việc đọc và nói, có thể tóm lược thông tin và diễn đạt lại nội dung dưới nhiều hình thức, trạng thái khác nhau

3. Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, từng làm việc với các công ty, tập đoàn lớn 

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp TPHCM – Axcela Vietnam bắt đầu hoạt động từ năm 2008. 

Suốt hơn 10 năm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp TPHCM, Axcela đã đào tạo thành công trên 1300 học viên. Các chương trình của Axcela tập trung vào người lớn/người đi làm, với giáo trình và mô hình đào tạo đặc thù. Học viên được hoàn thiện các kỹ năng Anh văn, gia tăng sự tự tin và mở rộng cơ hội trong công việc và cuộc sống.

Khoá tiếng Anh doanh nghiệp của Axcela cũng là địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp, công ty đa quốc gia, tập đoàn quốc tế lớn tại Việt Nam. Tới nay, Axcela là đối tác đào tạo cho hơn 215 doanh nghiệp. Trong đó, 15 doanh nghiệp chọn Axcela làm đơn vị đánh giá năng lực ứng viên ứng tuyển.

 

Axcela là địa chỉ dạy tiếng Anh giao tiếp TPHCM nhiều năm liền cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn

4. Ứng dụng thực hành và Huấn luyện viên cá nhân riêng (COACH) hỗ trợ thường xuyên ngoài giờ học 

Axcela mang tới cho bạn nhiều lợi ích như: hệ thống giảng viên chuyên nghiệp đạt chứng chỉ CELTA của Cambridge, mô hình đào tạo chú trọng thực hành, giáo trình thiết kế độc quyền, các câu lạc bộ ngoại khoá… 

Thêm vào đó, học viên của Axcela còn nhận được sự hỗ trợ liên tục 1 kèm 1 từ các Huấn luyện viên cá nhân (COACH) trong và ngoài giờ học. Đồng thời, bạn sẽ được thực hành bài tập trên nền tảng giáo trình điện tử, quản lý và hỗ trợ bởi hệ thống AI.

5. Hoàn tiền 100% hoặc đào tạo lại miễn phí nếu không đạt mục tiêu 

Trước mỗi khoá học, học viên tại Axcela luôn được ký hợp đồng pháp lý như bảo hiểm cho khóa học của mình, vì Axcela sẽ cam kết hoàn tiền 100% hoặc đào tạo lại miễn phí nếu như bạn không hoàn thành được mục tiêu ban đầu đề ra (hoàn thành 1 level CEFR sau 01 khoá học).

 

6. Tối ưu về chi phí và thời gian học tập lên đến 140% nhờ phân tích và đánh giá chất lượng trước khi bắt đầu

Một trong những ưu điểm làm nên khác biệt của Axcela Vietnam so với các trung tâm khác là khả năng giúp tối ưu chi phí và thời gian học tập lên đến 140%. Chính điều này đã làm nên uy tín của Axcela trước các doanh nghiệp và tập đoàn lớn.

Bí quyết nằm ở việc đánh giá trình độ học viên trước khi bắt đầu, và hỗ trợ lên lộ trình học. Phân tích và xác định chính xác lộ trình ngay từ đầu giúp người học và doanh nghiệp nắm rõ lượng thời gian và chi phí cần đầu tư. 

 

Axcela giúp tối ưu 140% thời gian và chi phí học tập – là câu trả lời đúng đắn cho câu hỏi “nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu?”

Phương pháp giảng dạy đề cao thực hành. Hệ thống bài kiểm tra, đánh giá năng lực theo khung tiêu chuẩn CEFR. Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Hệ thống Huấn luyện viên riêng và AI hỗ trợ xuyên suốt quá trình học. 

——————

Axcela Vietnam – Lựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí