Top 15 Trang Web Học Từ Tựng Tiếng Anh Hiệu Quả

monamedia
monamedia 09/05/2024
web học từ vựng tiếng anh nổi tiếng

Việc nắm vững từ vựng tiếng Anh là một yếu tố quan trọng giúp bạn giao tiếp một cách tự tin và hiệu quả. Với sự tiện lợi của internet, có hàng trăm trang web và ứng dụng giúp bạn học từ vựng một cách thông minh và nhanh chóng. Dưới đây là danh sách mà Axcela đã tổng hợp các trang web học từ vựng tiếng Anh chất lượng mà bạn nên tham khảo ngay.

Vocabulary.com

Vocabulary.com là một trang web học từ vựng tiếng Anh được đánh giá cao với phương pháp vừa học vừa chơi. Trang web này có thư viện từ vựng đồ sộ với hơn 15.000 từ và cho phép tạo danh sách từ vựng theo nhu cầu cá nhân. Nó cung cấp hỗ trợ từ điển thông minh và giải thích chi tiết cho từng từ. Bằng cách cung cấp các bước học dễ dàng, Vocabulary.com giúp người dùng tiếp cận từ vựng tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả. 

Vocabulary.com cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí cho phép bạn học từ vựng theo nhiều chủ đề khác nhau, chơi các trò chơi học tập, theo dõi tiến độ học tập và tạo danh sách từ vựng của riêng bạn. Phiên bản trả phí cung cấp thêm tính năng như học theo chương trình cá nhân hóa, nhiều trò chơi và bài tập hơn, hỗ trợ bởi giáo viên và không có quảng cáo.

web học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày Vocabulary.com

Vocabulary.com với thư viện hơn 15.000 từ vựng

British Council

British Council có nội dung học được chia thành ba mục phù hợp với các độ tuổi khác nhau. Mỗi bài học cung cấp đa dạng tài liệu như bài học, video, trò chơi và podcast để hỗ trợ việc trau dồi kỹ năng tiếng Anh. Sau mỗi bài nghe, video hoặc podcast, có bài tập thực hành để củng cố kiến thức, kèm theo các bảng thảo luận thú vị để chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm học. Ưu điểm bao gồm nguồn từ vựng phong phú với phiên âm chuẩn Anh – Anh, các bài học mang tính ngữ cảnh cao, video bài giảng thú vị, bài tập kiểm tra từ vựng sau mỗi bài học và chia sẻ kinh nghiệm giúp chinh phục tiếng Anh tốt nhất.

Bằng cách sử dụng trang web của British Council, bạn có thể trải nghiệm học từ vựng miễn phí. Tuy nhiên, sẽ có chi phí khi bạn sử dụng các dịch vụ khác như Thi IELTS, khoá học tiếng Anh, hoặc tham gia các sự kiện hội thảo.

British Council

British Council thiết kế nội dung phù hợp nhiều độ tuổi khác nhau

BBC Learning English

BBC Learning English là một trang web học từ vựng tiếng Anh bằng cách cung cấp tin tức và giúp người học đọc báo tiếng Anh mỗi ngày, cùng với nhiều chủ đề khác nhau như cuộc sống, môi trường, chính trị,… Trang web cung cấp hơn 3000 bài học tin tức tiếng Anh miễn phí ở 7 cấp độ khác nhau, với đa dạng bài tập bao gồm kỹ năng nghe, đọc, ngữ pháp, từ vựng và đánh vần. Người dùng có thể tải miễn phí các tài liệu bao gồm các file nghe và bài tập thực hành để hỗ trợ quá trình học.

web học từ vựng tốt hiện nay

BBC Learning English học từ vựng qua các bài báo, tin tức

Breaking News English

Breaking News English là một trang web học từ vựng tiếng Anh online miễn phí hàng đầu, cung cấp tin tức và bài báo tiếng Anh đa dạng về các chủ đề như cuộc sống, môi trường, chính trị, giúp người học trau dồi từ vựng hàng ngày một cách nhẹ nhàng và hiệu quả. Trang web có hơn 3000 bài học tin tức tiếng Anh miễn phí ở 7 cấp độ khác nhau và cung cấp các bài tập đa dạng bao gồm kỹ năng nghe, đọc, ngữ pháp, từ vựng và đánh vần. 

Người dùng có thể tải miễn phí các tài liệu bao gồm các file nghe và bài tập thực hành để hỗ trợ việc học. Đồng thời, bạn có thể trả phí để trải nghiệm nhiều tính năng bao gồm bài kiểm tra để đánh giá trình độ tiếng Anh của mình, truy cập vào giáo viên để được hỗ trợ học tập và giải đáp thắc mắc, cũng như loại bỏ quảng cáo để tập trung hơn vào việc học tập.

Breaking News English

Breaking News English- trang web học từ vựng tiếng Anh online miễn phí

Just The Word

Just The Word là một trang web học từ vựng tiếng Anh được đánh giá cao về tính đáng tin cậy. Trang web cung cấp cách thức tra cứu từ vựng nhanh chóng và đơn giản, giúp người học cải thiện vốn từ vựng và biết cách sử dụng từ đúng ngữ cảnh một cách hiệu quả. Ưu điểm của trang web bao gồm việc đề xuất các cụm từ kết hợp và đánh giá mức độ phổ biến và hữu ích của chúng, cung cấp nhiều ví dụ liên quan để hiểu rõ và áp dụng từ vựng vào các tình huống thực tế, cùng với giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập.

Just The Word cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí cho phép bạn truy cập hơn 2000 từ vựng tiếng Anh theo nhiều chủ đề khác nhau, kèm theo hình ảnh minh họa, phát âm và ví dụ sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các trò chơi học tập. Phiên bản trả phí cung cấp các bài tập, theo dõi tiến độ học tập, tạo danh sách từ vựng riêng, học ngoại tuyến và không có quảng cáo, giúp tập trung hơn vào việc học.

Just The Word

Just The Word với cách thức tra cứu từ vựng nhanh chóng và đơn giản

Lexipedia

Lexipedia là trang web hàng đầu trong việc học từ vựng tiếng Anh, được đánh giá cao về chất lượng và đa dạng. Với giao diện mạng lưới các từ vựng sinh động và đầy màu sắc, trang web giúp người học trải nghiệm học từ vựng một cách sinh động và hấp dẫn. Lexipedia cung cấp nguồn từ vựng phong phú, với cách trình bày các từ vựng và mối quan hệ ngữ nghĩa một cách trực quan, giúp người học hiểu rõ hơn về bối cảnh sử dụng của từng từ. Thiết kế giao diện bắt mắt, sinh động và hấp dẫn cùng với thông tin chi tiết về nghĩa của từ vựng, các từ đồng nghĩa và trái nghĩa, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập và mở rộng kiến thức của người học.

Phiên bản miễn phí của Lexipedia cho phép bạn truy cập hơn 550.000 từ mục với định nghĩa, ví dụ sử dụng, từ đồng nghĩa, trái nghĩa và nhiều thông tin khác. Bạn cũng có thể tìm kiếm nâng cao, tạo danh sách từ vựng và chia sẻ chúng với bạn bè. Phiên bản trả phí mở rộng tính năng với hơn 2 triệu từ mục, bài học ngữ pháp và phát âm, tính năng dịch thuật và không có quảng cáo.

Lexipedia

Lexipedia là trang web hàng đầu trong việc học từ vựng tiếng Anh

English Central

Một trang web học từ vựng tiếng Anh hay bạn không nên bỏ qua là English Central tổng hợp các bài học từ nhiều nguồn tin và bài báo trên toàn thế giới, được cập nhật thường xuyên, giúp người học nâng cao trình độ mỗi ngày. Điểm nổi bật của English Central là có hơn 15.000 video có phụ đề tiếng Anh, covering nhiều chủ đề khác nhau. Trang web cũng cung cấp các bài kiểm tra từ vựng để kiểm tra mức độ tiếp thu của bạn. 

Phiên bản miễn phí của EnglishCentral cho phép bạn truy cập vào các tính năng như xem video, luyện nói, học từ vựng và tham gia cộng đồng. Tuy nhiên, có hạn chế như chỉ được xem tối đa 5 video mỗi ngày, không thể tải xuống video hoặc tham gia các khóa học có cấu trúc. Phiên bản trả phí mở rộng với truy cập không giới hạn vào tất cả các video, tải xuống video ngoại tuyến, tham gia các khóa học có cấu trúc, học với giáo viên và nhận phản hồi cá nhân từ họ.

web học từ vựng tiếng Anh miễn phí

English Central với hơn 15.000 video có phụ đề tiếng Anh

Wordnik

Wordnik là một trong những trang web hàng đầu về học từ vựng tiếng Anh trực tuyến, được công nhận là nguồn tài nguyên đáng tin cậy và chất lượng cao. Trang web cung cấp cách tra cứu từ tiện lợi và giải thích nghĩa  đa nguồn, giúp người học dễ dàng tiếp cận với sự phong phú và đa dạng của ngôn ngữ. Wordnik hiển thị các định nghĩa từ vựng từ nhiều nguồn khác nhau, đưa ra rất nhiều ví dụ thực tế cho mỗi từ và liệt kê các từ liên quan với nhau, giúp mở rộng kiến thức ngôn ngữ một cách hiệu quả.

Wordnik cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí cho phép bạn tra cứu từ điển, tạo danh sách từ vựng và chia sẻ từ vựng với người khác. Phiên bản trả phí mở rộng với thông tin về nguồn gốc của từ, bài học phát âm, tính năng dịch thuật và loại bỏ quảng cáo. Ngoài ra, Wordnik cung cấp API cho các nhà phát triển để tích hợp vào ứng dụng và trang web của họ.

Wordnik

Wordnik – nguồn tài nguyên đáng tin cậy và chất lượng cao

LeeRit

LeeRit là một trang web có giao diện hỗ trợ Tiếng Việt, đẹp mắt và phân loại rõ ràng, LeeRit giúp việc học từ vựng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trang web cung cấp nguồn từ vựng phong phú thuộc nhiều chủ đề khác nhau, có hình ảnh minh họa, phù hợp với nhiều yêu cầu học như thi IELTS, TOEIC, SAT, ôn thi đại học, chuyên ngành. LeeRit cũng cung cấp những hướng dẫn hữu ích để học từ vựng hiệu quả, bao gồm chức năng tự động lên lịch học và ôn từ thông minh. Bên cạnh đó, trang web còn cung cấp bộ động từ bất quy tắc, thành ngữ, giúp người học nắm vững cấu trúc ngôn ngữ. 

LeeRit cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí cho phép bạn học từ vựng theo các chủ đề khác nhau, luyện tập từ vựng, theo dõi tiến độ học tập và tham gia cộng đồng học tiếng Anh. Phiên bản trả phí mở rộng với các tính năng như học từ vựng theo nhiều phương pháp, tạo danh sách từ vựng cá nhân, luyện thi TOEIC, học với giáo viên và nhận phản hồi cá nhân từ giáo viên.

LeeRit

LeeRit- giao diện hỗ trợ Tiếng Việt, đẹp mắt và phân loại rõ ràng

ELLLO

ELLLO là một trang web học từ vựng tiếng Anh miễn phí được nhiều người yêu thích, với phương pháp học thông qua video và audio giúp bạn cải thiện và nâng cao vốn từ vựng và trình độ tiếng Anh của mình một cách hiệu quả. Trang web này cung cấp hơn 1400 bài học nghe để rèn luyện và nâng cao kỹ năng nghe tiếng Anh của bạn. 

Đối với phiên bản có trả phí bạn sẽ có thể tiếp cận hơn 1000 video với đa dạng chủ đề, kèm theo phụ đề và câu hỏi xoay quanh nội dung video, giúp người học tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên và thú vị. ELLLO cũng cung cấp bài học về ngữ pháp và từ vựng được chia theo nhiều cấp độ, giúp người học dễ dàng tiếp cận và tiến bộ từ cơ bản đến nâng cao.

web học từ vựng tiếng anh miễn phí

ELLLO với phương pháp học thông qua video và audio

English Online

English Online là trang web học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày cung cấp các từ vựng thông qua video, bài báo, giúp bạn trau dồi vốn từ vựng cho bản thân. Trang web này cung cấp hơn 1000 bài báo thời sự và video được lựa chọn cẩn thận, liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau, kèm theo bảng liệt kê từ vựng và nghĩa từ, giúp bạn học từ vựng một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, có hàng trăm bài tập về ngữ pháp và từ vựng trực tuyến, cũng như có thể tải về, giúp bạn rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện. 

Phiên bản trả phí của English Online cung cấp học theo lộ trình cá nhân hóa, bài tập thực hành đa dạng, truy cập vào giáo viên, học ngoại tuyến và không có quảng cáo. Đây là một nguồn tài nguyên học tiếng Anh toàn diện, với phiên bản miễn phí để bắt đầu và phiên bản trả phí để học hiệu quả hơn.

web học tốt từ vựng tiếng anh

English Online hơn 1000 bài báo thời sự và video được lựa chọn

Babble

Babbel là nền tảng học từ vựng và ngữ pháp thông qua các câu đố tương tác, giúp bạn tiếp cận ngôn ngữ một cách thú vị. Bạn có thể chọn phương pháp học phù hợp với mục tiêu của mình, từ học nghe và nói đến đọc và viết. Đặc biệt, Babbel nổi tiếng với các cuộc đối thoại du lịch và bài tập chính tả, giúp bạn chuẩn bị cho chuyến đi và cải thiện phát âm. Tuy nhiên, để truy cập vào các bài học, bạn cần đăng ký gói trả phí với giá $8 mỗi tháng.

trang web học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh

Babble- nền tảng học từ vựng và ngữ pháp thông qua các câu đố tương tác

Duolingo

Duolingo là trang web học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh, trò chơi, câu đố tương tác để mang lại trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả. Với sự tiện ích của việc có cả trên website và ứng dụng di động, Duolingo cho phép bạn học mọi lúc, mọi nơi. Các bài học được phân loại rõ ràng theo từng thể loại, với các ghi chú hữu ích để giúp bạn hiểu rõ hơn. 

Phiên bản trả phí, được gọi là Duolingo Plus, mang lại nhiều tính năng bổ sung, bao gồm khả năng học ngoại tuyến, luyện tập không giới hạn, học nhanh, không có quảng cáo, phát âm chuẩn và bài kiểm tra không giới hạn để đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn.

Duolingo là trang web học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh

Duolingo là trang web học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh, trò chơi, câu đố tương tác

Livemocha

Livemocha là một trang web học từ vựng tiếng Anh với nguồn từ vựng rộng lớn và phong phú. Giao diện được thiết kế sinh động và màu sắc, giúp người học thoát khỏi cảm giác nhàm chán. Các từ vựng được trình bày một cách trực quan, với các mối quan hệ ngữ nghĩa, giúp bạn hiểu và ghi nhớ từ vựng dễ dàng hơn. Livemocha cung cấp thông tin chi tiết về nghĩa, từ đồng nghĩa và trái nghĩa, giúp bạn sử dụng từ vựng linh hoạt và đa dạng.

Phiên bản trả phí của ứng dụng cung cấp nhiều tính năng bổ sung, như học theo lộ trình cá nhân hóa, bài tập thực hành đa dạng, học với giáo viên, khả năng học ngoại tuyến và không có quảng cáo, giúp bạn tập trung vào việc học mà không bị phân tâm.

Livemocha là một trang web học từ vựng tiếng Anh

Livemocha – Cách học từ vựng sinh động, trực quan

Phrasemix

Phrasemix là nền tảng giáo dục tiên tiến, tập trung vào việc học cụm từ thực tế mà người bản xứ thường sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Bằng cách này, bạn có thể tự tin hơn khi giao tiếp và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên. Phrasemix tích hợp các cụm từ vào cuộc sống hàng ngày của bạn, giúp bạn áp dụng ngay trong các tình huống giao tiếp thực tế.

Hiện tại, Phrasemix đã ngừng cung cấp phiên bản miễn phí từ tháng 4 năm 2023. Thay vào đó, họ chỉ cung cấp phiên bản trả phí với nhiều tính năng hấp dẫn hơn. Đây bao gồm tra cứu từ vựng nâng cao, học cụm từ theo chủ đề và ngữ cảnh, luyện tập đa dạng, tạo lộ trình học tập cá nhân, luyện thi các kỳ thi tiếng Anh, học với giáo viên bản ngữ và nhận phản hồi cá nhân từ giáo viên về tiến độ học tập.

web học từ vựng tiếng Anh hay

Phrasemix là nền tảng giáo dục tiên tiến

Từ các trang web học từ vựng tiếng Anh cung cấp các bài học miễn phí đến các ứng dụng di động tích hợp các tính năng thông minh, bạn có nhiều lựa chọn để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Hãy khám phá và tận dụng những công cụ học từ vựng này để trở thành một người sử dụng tiếng Anh thành thạo. 

liên hệ trung tâm axcela

Axcela là trung tâm đào tạo tiếng Anh cho người đi làm

Axcela là trung tâm đào tạo tiếng Anh cho người đi làm uy tín với phương pháp vừa kết hợp học trên lớp vừa học online, cùng với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, Axcela cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm học tiếng Anh chất lượng và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học giúp nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm thì liên hệ ngay với Axcela để được hỗ trợ và mở ra nhiều cơ hội mới trong tương lai.liên hệ axcela

Chia sẻ bài viết

Các bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Nhận những tin tức mới nhất về cách học Tiếng Anh hiệu quả cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

    Image form