AXCELA VIETNAM

Bỏ túi cách học tiếng Anh tốt và hiệu quả cho người bận rộn

18/03/2022

hoc-tieng-anh-tot-1

Bạn là người đi làm bận rộn và có nhiều công việc, nhưng vẫn muốn bổ sung thêm vốn tiếng anh cho mình để tăng thêm cơ hội công việc. Vậy bài viết này sẽ giúp bạn bỏ túi ngay một cách học tiếng anh tốt và hiệu quả cho dù bạn đang vô cùng bộn bề trong công việc. 

Dùng tiếng Anh làm bàn đạp cho tương lai của bạn

Đừng bỏ phí mất một cơ hội được làm việc ở vị trí nào chỉ vì thiếu tiếng Anh. Trong bối cảnh kinh tế hóa hội nhập cùng quốc tế, bất kỳ vị trí nào cũng đang yêu cầu việc ứng cử viên có một nền tảng giao tiếp tiếng Anh cơ bản cho đến thuần thục. Tự tin với kỹ năng chuyên ngành là chưa đủ, khi bạn có thêm một nền tảng vững chắc về tiếng Anh thì cô hội việc làm của bạn sẽ trở nên rộng mở hơn gấp nghìn lần.​​

Đại dịch Covid-19 đã làm giảm lượng nhân sự của mỗi công ty xuống mức thấp, do đó họ sẽ cân nhắc những người có khả năng giữ vị trí đa nhiệm, vừa có kỹ năng chuyên môn tốt mà vừa có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Vì vậy học tiếng anh là vô cùng cần thiết và cập nhật mỗi ngày

Cách học tiếng anh tốt và hiệu quả dù bạn là người đi làm bận rộn

bo-tui-cach-hoc-tieng-anh-1

Học viên chia sẻ về chương trình tiếng Anh dành người đi làm bận rộn của Axcela 

Không còn gì thích hợp cho người đi làm là một khóa học tiếng anh online tại AXCELA VIETNAM. AXCELA là một đối tác đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp cho nhiều Tập đoàn đa quốc gia và Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. 

Với bối cảnh dịch bệnh còn phức tạp, việc đến các trung tâm để học tập là không phù hợp và nguy hiểm. Cũng như với người đi làm văn phòng ít nhất 8 tiếng mỗi ngày, và có thể tăng ca để giải quyết thêm công việc thì một khóa học tiếng Anh online cấp tốc chất lượng dành riêng cho người đi làm là rất phù hợp. Còn gì chất lượng hơn khi bạn được học một kèm một cùng giáo viên, được chữa lỗi ngay lập tức, tiến bộ nhanh chóng. Tất cả gói gọn trong khoá học đào tạo online 1 kèm 1  hoặc Tiếng Anh doanh nghiệp.

Với hình thức đào tạo online thoải mái để phát triển bản thân với giảng viên một kèm một, nâng cao kỹ năng nghe nói phát âm thật chuẩn và chuyên nghiệp. Việc học sẽ được giám sát và “đền bù" nếu học viên vẫn chưa hoàn thành 1 cấp độ giao tiếp. 

Bài viết trên đã chia sẻ đến quý bạn đọc những cách học Tiếng Anh tốt và hiệu quả nhất dành cho những người đã đi làm bận rộn. Hy vọng thông qua đây, bạn có thể tìm ra được giải pháp giúp cải thiện nền tảng Tiếng Anh của bản thân.

Mọi thông tin thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ AXCELA VIETNAM theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại:(028) 73 022 888 hoặc 0932139103

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí