ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA  AXCELA TRONG VIỆC DẠY TIẾNG ANH

monamedia
monamedia 06/03/2024

Axcela Vietnam luôn tự hào là đơn vị giảng dạy tiếng Anh cho người đi làm được nhiều doanh nghiệp hàng đầu tin tưởng lựa chọn.

Trong sự phát triển của xã hội, việc giao tiếp tiếng Anh giỏi đang ngày càng được chú trọng. Hàng ngàn câu hỏi được đặt ra khi chọn lựa cho mình một nơi học tiếng Anh như:

 • Nơi học tiếng anh nào uy tín, chất lượng?
 • Nơi nào giúp mình âng cao trình độ tiếng anh giao tiếp ?
 • Nơi nào hỗ trợ mình thăng tiến xa hơn trong công việc?
 • Trình độ tiếng anh bao nhiêu mới được nhiều doanh nghiệp đa quốc gia công nhận?

Tất cả những câu hỏi trên, Axcela có thể giúp bạn giải đáp toàn bộ. Đến với Axcela Vietnam, kĩ năng cùng trình độ tiếng anh giao tiếp của bạn không chỉ được cải thiện vượt trội mà còn sẽ được đào tạo một cách chuyên sâu theo chuẩn quốc tế CEFR.  Hãy cùng khá phá xem điểm đặc biệt của Axcela là gì qua bài viết bên dưới nhé.

Axcela Vietnam – Đào tạo tiếng anh giao tiếp hàng đầu

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến hiện tại, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên, triển khai đào tạo tiếng Anh cho trên 215 doanh nghiệp và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, Axcela luôn trở thành đối tác tin cậy và thường niên của các doanh nghiệp hàng đầu trong việc đào tạo tiếng anh cho nhân viên, nhất là những nhân sự cấp cao. Hàng ngàn doanh nghiệp lớn từ trong nước đến quốc tế đã từng hợp tác có thể tên như Coca Cola, Intel, Mircosoft, Lotte, Lazada,…

Axcela Vietnam - Đào tạo tiếng anh giao tiếp hàng đầu

Các khách hàng doanh nghiệp của Axcela Vietnam

Ngoài việc cố gắng cải tiến mỗi ngày để mang đến những khóa học mới lạ và khác biệt cho học viên, Axcela còn mong muốn giúp đỡ các học viên nâng cao trình độ tiếng anh giao tiếp một cách tối ưu. Hiện tại, Axcela có ba chương trình dạy chủ đạo:

 • Tiếng Anh online 1 kèm 1: Các khóa học dành cho người đi làm muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình và cải thiện khả năng giao tiếp ngoại ngữ.
 • Tiếng Anh doanh nghiệp: Các khóa học được thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp, giúp họ đào tạo ngoại ngữ và hỗ trợ tiếng Anh chuyên ngành cho nhân viên.
 • Tiếng Anh thuyết trình dành cho doanh nghiệp: Các khóa học giúp doanh nghiệp cải thiện khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh cho nhân viên của mình với hàng ngàn topic thông dụng.

Đặc biệt, các khóa đào tạo của Axcela đều bám sát theo tiêu chuẩn CEFR quốc tế và đảm bảo đầu ra. Đối với Axcela, kế quả thật sự của học viên sau khóa học, học có thể cải thiện kỹ năng và tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, đó mới chính là thành tựu lớn của Axcela.

Axcela Vietnam hy vọng rằng kết quả thực sự của học viên sẽ giúp ích và hỗ trợ họ trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Khác biệt trong phương pháp giảng dạy

Kiểm tra đầu vào cho các doanh nghiệp đào tạo tiếng Anh tại Axcela Vietnam Với nổ lực giúp học viên phát huy tối đa khả năng giao tiếp, đội ngũ giảng dạy của Axcela rất chú trọng và dành sự quan tâm đặc biệt đến kỹ năng thực hành.

Kĩ năng thực hành luôn được xem là kim chỉ nam trong mục tiêu dạy học tiếng anh của Axcela

Với những tiến bộ khi học, sự tự tin khi giao tiếp và xử lý mọi tình huống bằng tiếng Anh, nhất là góp phần giúp các học viên thăng hoa hơn trong công việt đã chứng minh sự hiệu nghiệm của phương pháp dạy học khác biệt tại Axcela, học tiếng Anh là để giao tiếp.

Phương pháp đào tạo tập trung phát triển các kỹ năng NGHE – NÓI – PHÁT ÂM thông qua các tình huống giao tiếp thực tế, đã giúp học viên vừa bám sát thực tiễn vừa tiếp thu dễ dàng với hiệu suất cao. Dưới đây là những lưu điểm mà Axcela có thể mang để cho bạn:

Lấy người học làm trung tâm

Với tiêu chí giảng dạy lấy người học làm trung tâm. Axcela trú trọng vào việc xây dựng kỹ năng thực hành cho riêng từng học viên. Mỗi lớp học online 1 kèm 1 đều được các thầy cô chỉnh sửa lỗi sai, thực hành và hoàn thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thực sự, tiến bộ rõ rệt sau mỗi buổi học. Xem thêm: Chia sẻ học viên Axcela

Giáo viên giàu kinh nghiệm

Tập trung vào kỹ năng thực hành, hỗ trợ, giúp đỡ học viên chỉnh sửa các lỗi về phát âm và ngữ điệu. Chính vì thế mà kỹ năng của học viên sẽ được cải thiện rõ rệt.

Huấn luyện viên cá nhân hỗ trợ 1 kèm 1

Tại Axcela, ngoài giờ học các học viên đều sẽ có huấn luyện viên cá nhân riêng để hỗ trợ học viên cải thiện khả năng thực hành tiếng Anh của mình. Huấn luyện viên cá nhân sẽ giúp bạn:

 • Củng cố bài học trong tuần
 • Giải đáp thắc mắc, khó khắn của học viên trong quá trình tham gia lớp học
 • Đồng hành giúp Học viên tự tin hơn khi lên tham gia lớp với Giáo viên

Giáo trình bản quyền quốc tế

Chương trình Tiếng Anh giao tiếp tại Axcela được mua bản quyền từ Mỹ và thiết kế đặc biệt dành cho người lớn, người đi làm.

Sinh hoạt ngoại khóa

Ngoài những giờ học căng thẳng mệt mỏi là những buổi giao lưu của các câu lạc bộ tiếng anh cùng các buổi luyện phát âm định kỳ. Vừa giúp học viên thoải mái vừa lại có thể nâng cao được hiệu quả giao tiếp.

4 Ưu điểm giúp Axcela Vietnam trở nên khác biệt

Ưu điểm giúp Axcela Vietnam trở nên khác biệt

Học tiếng Anh giao tiếp theo chuẩn CEFR tại Axcela, bạn chẳng cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Bởi vì 4 ưu điểm sau:

Chương trình chất lượng

CEFR (hay còn gọi là Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu) đây là một thước đo tiếng anh giao tiếp và đã được công nhận trên toàn thế giới. Cùng với các chứng chỉ TOEIC, TOFEL hay IELTS thì đây cũng là một chuẩn mực vô cùng quan trọng trong việc học tiếng anh toàn cầu.

Với một chuẩn mực được công nhận quốc tế như CEFR, học viên học tại Axcela có thể hoàn toàn yên tâm. Các học viên không chỉ được nâng cao, cải thiện khả năng khả năng giao tiếp mà còn được thế giới công nhận. Vô cùng hữu ích và tiện lợi cho công việc. Cho dù bạn đi làm công ty nào đi chăng nữa, thì họ vẫn sẽ luôn đánh giá cao bạn.

Xem thêm: Lý do Axcela Vietnam lựa chọn đào tạo CEFR

Axcela Vietnam có lộ trình dạy rõ ràng

Đến với Axcela, bạn không cần phải băn khoăn hay lo sợ kết quả mình có đạt được hay không, vì chúng tôi sẽ hỗ trợ và đảm bảo điều đó cho bạn. Bạn chỉ cần nói cho chúng tôi biết:

 • Bạn cần gì?
 • Bạn mong muốn gì khi học tiếng Anh?
 • Mục tiêu nghề nghiệp của bạn 6 tháng hay 1 năm?

Axcela sẽ hướng dẫn và đưa ra lộ trình chuẩn xác để bạn có thể mau chóng đạt được mục tiêu của mình.

Môi trường học năng động hiện đại

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rất rõ tâm lý của các học viên. Ai cũng muốn mình có thể học nhanh và đạt được kết quả thật tốt. Chính vì thế, Axcela đã tích hợp công nghệ 4.0 hiện đại vào việc giảng dạy, giúp giáo viên theo dõi sát sao khả năng của học viên, từ đó đưa ra phương hướng hỗ trợ kịp thời, khắc phục cũng như cải thiện điểm yếu. Có thể thấy, với công nghệ 4.0 này, học viên có thể nâng cao kỹ năng một cách toàn diện.

Hơn thế nữa, không chỉ giúp học viên có thể rút ngắn được thời gian học lên đến 40% mà còn giúp học viên có thể dễ dàng nắm bắt bài học, hiểu rõ và bắt kịp các bài học mà giảng viên truyền đạt.

Đảm bảo quyền lợi của học viên

Học viên học tại Axcela sẽ được đảm bảo các quyền lợi của mình. Trước khi bắt đầu học khóa học giao tiếp chuyên sâu CEFR này, mỗi học viên sẽ được Axcela tư vấn và đưa ra lộ trình phù hợp với mục đích học của mình. Xuyên suốt quá trình học tập của các học viên đều được đánh giá. Từ đó Axcela sẽ có những điều chỉnh và phương hướng phù hợp giúp học viên.

Sau khi kết thúc khóa học, việc đánh giá kết quả sẽ được đánh giá và cấp chứng chỉ độc lập bởi tổ chức giáo dục uy tín Hoa Kỳ mà hoàn toàn không có sự can thiệp của Axcela. Nếu sau khóa học học viên không đạt được chứng chỉ trên, Axcela sẽ chịu trách nhiệm đào tạo miễn phí cho học viên. Chính vì thế, học viên học tại Axcela có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi học tiếng anh giao tiếp. Chẳng phải lo lắng, Axcela luôn đồng hành cùng bạn!

Với Axcela việc học tiếng anh giao tiếp của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Vậy còn lí do nào nữa mà không đăng kí học tiếng anh giao tiếp tại Axcela? TẠI ĐÂY

Chia sẻ bài viết

Các bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Nhận những tin tức mới nhất về cách học Tiếng Anh hiệu quả cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

  Image form