AXCELA VIETNAM

Ghi nhận công lao tiếng Anh là gì?

20/02/2020

Một trong những điều được mong chờ nhất khi đi làm là được khen thưởng. Bài viết hôm nay của chuyên mục học học tiếng Anh online cho người đi làm giới thiệu đến bạn cách nói ghi nhận công lao trong tiếng Anh.

ban-co-biet-cach-noi-ghi-nhan-trong-tieng-anh

Bạn có biết cách nói ghi nhận trong tiếng Anh?

Nếu bạn muốn dành cho ai đó lời khen ngợi hay ghi nhận công trạng vì những việc tốt người đó đã làm, bạn có thể dùng cấu trúc ‘give someone credit for’.

E.g.: They really should give her credit for the work she’s done. (Họ nên khen ngợi cô ấy vì những việc cô ấy đã làm.)

E.g.: Brad had more ability than the media gave him credit for. (Brad có năng lực hơn là truyền thông khen ngợi anh ấy.)

Hi vọng qua bài viết này, bạn đã nắm được cách nói ghi nhận công lao trong tiếng Anh. Hãy ghi chú lại và thường xuyên luyện tập để không quên cách sử dụng của từ này. Ngoài ra, bạn có thể học thêm các tips tiếng Anh cho người đi làm online thông qua các bài viết trên trang Axcela Vietnam, đừng bỏ qua nhé!

Xem thêm: 

—————————————————

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí