Khóa Học Tiếng Anh Online Dành Cho Người Đi Làm

monamedia
monamedia 22/02/2024

Hiện nay, việc thành thạo tiếng Anh được xem là một lợi thế rất lớn đối với người đi làm. Không chỉ giúp mở rộng mối quan hệ mà còn đem đến nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, với quỹ thời gian eo hẹp thì đây chính là rào cản lớn nhất trong việc học loại ngôn ngữ này. Chính vì thế mà nhiều khóa học tiếng Anh online cho người đi làm đã được ra đời và dần trở thành giải pháp tối ưu cho những người có công việc bận rộn. Trong bài viết này, hãy cùng Trung tâm Anh ngữ Axcela tìm hiểu chi tiết các thông tin liên quan đến khóa học tiếng Anh trực tuyến này nhé.

 

Một số bất cập khi học tiếng Anh ở trung tâm?

 

Những hạn chế của lớp học tiếng Anh offline cho người đi làm

Những hạn chế của lớp học tiếng Anh offline cho người đi làm

 

Trau dồi khả năng tiếng Anh là một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự nỗ lực và kiên trì của người học. Để nâng cao hiệu quả học tập, người học cần lựa chọn phương pháp học tập phù hợp. Theo đó, học tiếng Anh offline là hình thức học truyền thống, được nhiều người lựa chọn. Thế nhưng hình thức học này cũng tồn tại một số bất cập, đặc biệt là đối với người đi làm như:

 

 • Thiếu linh hoạt về thời gian: Người đi làm thường có quỹ thời gian hạn hẹp do lịch trình bận rộn, do đó việc học tiếng Anh tại trung tâm có thể gây khó khăn khi phải sắp xếp khung thời gian phù hợp để đến lớp.

 

 • Chi phí cao: Thông thường, mức học phí học tiếng Anh offline thường cao hơn so với học online nên điều này có thể là một trở ngại. Không chỉ là học phí, người học còn phải chi trả cho các loại phí khác như phí đi lại, phí giáo trình, gửi xe,…

 

 • Môi trường học tập không thuận lợi: Việc học tập tại các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm có số lượng học viên từ vài chục người trở lên sẽ khiến người học khó tập trung, không nhận được sự hướng dẫn tận tình từ giáo viên. Đồng thời, việc học offline thường ít có sự sáng tạo, khiến người học dễ mất hứng thú và cảm thấy nhàm chán.

 

 • Không thể xem lại bài giảng: Đây là một nhược điểm khá lớn của hình thức học tiếng Anh offline. Sau khi học trực tiếp, tài liệu của buổi học sẽ không được lưu giữ nên học viên không thể xem lại khi cần.

 

Lợi ích khóa học tiếng Anh online cho người đi làm

 

Học tiếng Anh online đang trở thành xu hướng chung của nhiều người, đặc biệt là những người có quỹ thời gian hạn hẹp nhưng vẫn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng. Vậy học tiếng Anh online có hiệu quả không? Khóa học Anh văn online có những lợi ích gì? Về cơ bản, các chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm online sẽ mang lại những lợi ích nổi bật như sau:

 

Tự chủ về thời gian

 

Đây là một trong những lợi ích lớn nhất khi học tiếng Anh văn phòng online. Chỉ với một thiết bị được kết nối Internet, người học có thể học bất cứ lúc nào và bất kỳ nơi đâu. Nhờ đó, với những đối tượng bận rộn như người đi làm vẫn có thể linh hoạt sắp xếp thời gian học tập sao cho phù hợp với lịch trình công việc và cuộc sống cá nhân. Chính vì thế, khóa học Anh văn online cho người đi làm sẽ đáp ứng nhu cầu linh hoạt về thời gian học tập.

 

Tự chủ về địa điểm

 

Người đi làm có thể chủ động hơn về địa điểm khi học Anh văn online

Người đi làm có thể chủ động hơn về địa điểm khi học Anh văn online

 

Khi tham gia lớp học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm, người học sẽ không cần phải vất vả chạy đi chạy lại giữa nhiều nơi, tốn nhiều thời gian, công sức mà có thể học tập tại bất cứ nơi nào. Điều này giúp người đi làm tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Đồng thời, học viên cũng có thể chủ động hơn khi học bù mà không lo bị mất bài học đó nếu bận công tác hoặc có việc đột xuất.

 

Tự chủ về trình độ

 

Lớp học tiếng Anh online cho người đi làm thường có nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Tùy theo trình độ cá nhân mà người học có thể lựa chọn khóa học phù hợp để đạt được hiệu quả học tập cao nhất. Với nền tảng học trực tuyến, học viên vẫn được cấp chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học.

 

Đảm bảo hiệu quả cao

 

Chương trình học tiếng Anh online dành cho người đi làm thường được thiết kế với nhiều phương pháp giảng dạy, ứng dụng công nghệ hiện đại, nhằm giúp người học phát triển toàn diện các kỹ năng Anh ngữ. Không chỉ vậy, khi lựa chọn hình thức học trực tuyến, học viên còn có thể tăng sự hứng thú khi học tập thông qua video, quiz, game,… Bằng cách này, người học có thể tương tác nhiều hơn với giáo viên, nâng cao hiệu quả học tập.

 

Tối ưu chi phí

 

Thông thường, chi phí học tiếng Anh online cho người đi làm thường thấp hơn so với học phí hình thức offline. Theo đó, người học có thể giảm bớt phí tài liệu, phí đi lại,… mà chỉ cần dùng thiết bị thông minh có kết nối Internet để học tập. Điều này giúp người đi làm tối ưu nhiều khoản phí khi học tiếng Anh.

 

>>> Tìm hiểu thêm: 5 sai lầm khiến việc học anh văn giao tiếp online không hiệu quả như mong đợi

 

Vì sao nên chọn khóa học tiếng Anh giao tiếp online cho người đi làm tại Axcela?

 

Khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho người đi làm tại Axcela là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Dưới đây là những lý do vì sao bạn nên tham gia khóa học này:

 

Xác định mục tiêu học tập rõ ràng cho học viên

 

Một trong những khó khăn khi học tiếng Anh trực tuyến cho người mới bắt đầu đó là không xác định được trình độ hiện tại của bản thân để có thể lựa chọn ra khóa học phù hợp. Do đó mà trước khi đăng ký khóa học, Axcela sẽ cho học viên thực hiện một bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ hiện tại.

 

Thông qua kết quả đánh giá, người học sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn khóa học phù hợp với trình độ theo một lộ trình cụ thể. Điều này giúp học viên có định hướng học tập cụ thể và đạt được hiệu quả học tập tốt nhất. Đồng thời, mỗi khóa học đều có tiêu chuẩn đầu ra rõ ràng, khách quan, giúp học viên theo dõi kết quả, tiến độ học tập của bản thân.

 

Thời gian linh động, thuận tiện cho học viên

 

Học tiếng Anh online cho phép người học chủ động về thời gian

 Học tiếng Anh online cho phép người học chủ động về thời gian

 

Khóa học tiếng Anh online cho người đi làm 1 kèm 1 cho phép người học chủ động trong việc lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân. Điều này giúp người đi làm có thể cải thiện trình độ Anh ngữ ngay cả khi bận rộn với công việc. Với sự linh động về thời gian, học viên cũng không cần lo lắng về việc bỏ lỡ bài học nếu có việc bận đột xuất, mà có thể thay đổi khung giờ học theo lịch làm việc của bản thân.

 

Giảng viên nhiệt huyết, tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm

 

Đội ngũ giảng viên tại Axcela đều được tuyển chọn bởi những người có thâm niên trong lĩnh vực giảng dạy, đặc biệt là dạy tiếng Anh online cho các đối tượng người đi làm. Mặt khác, nhờ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy nên các giảng viên luôn biết cách truyền đạt để cho học viên dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới và áp dụng chúng một cách linh hoạt.

 

Đặc biệt, ngoài việc học tiếng anh với người ngoài online trên lớp học thì sau khi kết thúc buổi học, bạn sẽ được đội ngũ Personal Coach (HLV cá nhân) hỗ trợ luyện tập, củng cố những kiến thức để nâng cao trình độ.

 

Chất lượng đầu ra luôn đảm bảo

 

Tại Axcela, chúng tôi cam kết hoàn lại học phí hoặc đào tạo miễn phí cho đến khi học viên đạt được mục tiêu đào tạo. Trong mỗi khóa học, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào, đầu ra để đánh giá năng lực tiếng Anh.

 

Đặc biệt, chúng tôi sẽ không trực tiếp can thiệp vào kết quả đầu ra và cấp chứng chỉ đầu ra cho học viên mà sẽ thông qua một đơn vị thứ 3 khảo thí – Cambridge Assessment. Đây là một tổ chức Giáo dục Uy tín của Hoa Kỳ nhằm đánh giá năng lực thực tế của mỗi học viên sau khi kết thúc khóa học, đảm bảo tính khách quan, minh bạch về điểm số.

 

Thêm vào đó, để tăng khả năng tiếp thu và vận dụng tiếng Anh, Axcela còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp người học giao lưu, luyện tập với các học viên khác để cải thiện khả năng phản xạ và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống.

 

Cấu trúc chương trình học tiếng Anh online cho người đi làm tại Axcela

 

 

Cấu trúc chương trình học tiếng Anh online cơ bản nhất cho người đi làm tại Axcela

Cấu trúc chương trình học tiếng Anh online cơ bản nhất cho người đi làm tại Axcela

 

Hình thức học tiếng Anh online sẽ là giải pháp tối ưu cho những ai bận rộn nhưng vẫn muốn cải thiện trình độ Anh ngữ. Thấu hiểu được điều này và với mong muốn giúp người đi làm làm chủ được loại ngôn ngữ này một cách dễ dàng, Axcela đã thiết kế khóa học tiếng Anh văn phòng online dựa theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm ba phần chính như sau:

 

Học tiếng Anh tương tác với giáo viên

 

Tương tác với giáo viên là phần quan trọng, không thể thiếu trong cấu trúc chương trình học tiếng Anh online cho người đi làm 1 kèm 1 tại Axcela. Bởi vì thông qua các hoạt động tương tác, thảo luận và trình bày, học viên sẽ được giảng viên chỉnh sửa cách phát âm, cấu trúc ngữ pháp ngay lập tức, từ đó người học có thể cải thiện trình độ trong thời gian ngắn. Với phương pháp này, học viên sẽ được xây dựng môi trường tương tác tiếng Anh tối đa để dần hình thành thói quen phản xạ khi giao tiếp.

 

Thực hành tiếng Anh với HLV cá nhân trên 100 giờ

 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm online sẽ là sự kết hợp giữa việc học với Giáo viên bản xứ, Personal Coach (Huấn luyện viên cá nhân) và học với ứng dụng. Theo đó, khi lựa chọn chương trình học này, học viên sẽ nhanh chóng đạt được 100 giờ học tiếng Anh để hình thành thói quen phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên và lưu loát nhất. Đồng thời, Giáo viên và Huấn luyện viên cá nhân cũng sẽ theo sát, giúp học viên luyện tập, củng cố những kiến thức và kỹ năng cần thiết xuyên suốt quá trình học tập.

 

Luyện tập tiếng Anh mỗi ngày với ứng dụng học tập thông minh

 

Khi đăng ký lớp học tiếng Anh online cho người đi làm tại trung tâm Axcela, học viên sẽ được truy cập vào ứng dụng học tập thông minh để có thể luyện tập tiếng Anh mỗi ngày. Việc này sẽ hỗ trợ người học trong việc tự cải thiện trình độ hay phản xạ Anh ngữ trên ứng dụng học tập tích hợp trí tuệ thông minh nhân tạo AI.

Cụ thể, ứng dụng này sẽ cung cấp cho học viên những bài tập, trò chơi, video cùng nhiều nội dung hấp dẫn khác về tiếng Anh để theo dõi, phân tích và đánh giá quá trình học tập của bản thân.

 

Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm online tại Axcela

 

Lộ trình học tiếng Anh online cho người đi làm có sự linh hoạt, hiệu quả cao

Lộ trình học tiếng Anh online cho người đi làm có sự linh hoạt, hiệu quả cao

 

Nếu bạn đang cần trau dồi tiếng Anh để phục vụ cho công việc thì khóa học tiếng Anh trực tuyến cho người đi làm tại Axcela chính là giải pháp tối ưu nhất. Sau đây là lộ trình học tiếng Anh online tại Axcela mà bạn có thể tham khảo:

 

 • Kiểm tra và đánh giá trình độ người học theo tiêu chuẩn CEFR (Khung năng lực ngôn ngữ Châu Âu).

 

 • Thực hành kèm 1-1 tối thiểu 2 lần/tuần với giáo viên Việt Nam cho cấp độ từ CEFR A1, A2 tới CEFR B1; thực hành với giáo viên bản xứ cho các cấp học còn lại.

 

 • Học viên tự học và làm bài tập trên nền tảng giáo trình điện tử, được quản lý và hỗ trợ bởi hệ thống trí tuệ nhân tạo AI.

 

 • Kiểm tra và đánh giá chất lượng định kỳ trong khóa học.

 

 • Giáo viên và hệ thống AI hỗ trợ thường xuyên, kể cả ngoài giờ học để đảm bảo tiến độ và kết quả học tập của học viên.

 

 • Tham gia kỳ kiểm tra, đánh giá năng lực cung cấp bởi Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ và nhận chứng chỉ CEFR.

 

Điểm khác biệt của khóa học tiếng Anh online cho người đi làm tại Axcela

 

Axcela là một trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, áp dụng chuẩn đào tạo CEFR

Axcela là một trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, áp dụng chuẩn đào tạo CEFR

 

Trong thời đại hội nhập như hiện nay, tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ cần thiết, không chỉ trong học tập mà còn phục vụ cho công việc và cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, với những người lớn tuổi, người đi làm bận rộn thì việc học tiếng Anh lại không hề dễ dàng. Hiểu được những khó khăn đó, Axcela đã cung cấp khóa học tiếng Anh online dành cho người đi làm với những điểm khác biệt nổi bật như sau:

 

 • Đào tạo theo chuẩn quốc tế CEFR: CEFR là một trong bốn khung tham chiếu quốc tế để đánh giá trình độ tiếng Anh của người học được thế giới công nhận, bên cạnh TOEFL, TOEIC và IELTS. Việc đào tạo theo chuẩn quốc tế sẽ giúp học viên lựa chọn được khóa học phù hợp với năng lực và mục tiêu của mình.

 

 • Rút ngắn thời gian học tập và chi phí đào tạo: Với phương pháp giảng dạy ứng dụng hệ thống AI hiện đại, Axcela cam kết giúp học viên rút ngắn thời gian và chi phí đào tạo lên đến 50% so với các khóa học tiếng Anh Doanh nghiệp cho người đi làm, đồng thời nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn.

 

 • Cam kết học viên tiến bộ sau khóa học: Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể đăng ký kiểm tra trình độ tại các đơn vị đánh giá năng lực tiếng Anh độc lập như Cambridge Assessment để xác thực kết quả so với cam kết mà Axcela đưa ra ban đầu.

 

 • Hoàn lại toàn bộ học phí nếu không đạt mục tiêu: Nếu học viên không đạt mục tiêu đào tạo thông qua xác thực của đơn vị khảo thí độc lập (Cambridge Assessment), Axcela sẽ hoàn lại toàn bộ học phí hoặc đào tạo lại miễn phí cho đến khi học viên đạt mục tiêu.

 

Với nhiều năm đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trong việc cung cấp các khóa học tiếng Anh online cho người đi làm, Axcela tự hào là trung tâm uy tín giúp các học viên lớn tuổi vượt qua nỗi sợ tiếng Anh, biến ngôn ngữ này thành công cụ đắc lực cho việc phát triển công việc. Hãy đăng ký lớp học online tiếng Anh dành cho người đi làm tại Axcela ngay hôm nay để nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân nhé.

 

Thông tin liên hệ:

 

 • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

 

 • Số điện thoại: (028) 73 022 888 – 0932 139 103

 

 • Email: nam@axcelavietnam.com info@axcelavietnam.com

 

 • Website: https://axcelavietnam.com/.

 

Chia sẻ bài viết

Các bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Nhận những tin tức mới nhất về cách học Tiếng Anh hiệu quả cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

  Image form