AXCELA VIETNAM

Phương pháp học tiếng Anh cho người lớn tuổi

07/03/2022

Ở độ tuổi nào học tập cũng đóng vai trò quan trọng nhất định và chưa bao giờ là muộn cả. Rất nhiều người đã “cản bước" bởi ngôn ngữ thứ 2 là tiếng anh dù là trẻ hay người lớn tuổi, người trẻ thì dễ dàng tiếp thu ghi nhớ hơn còn về phía những người bước sang tuổi trung niên việc học tiếng anh trở nên vất vả vô cùng. Những nghiên cứu chứng minh rằng tiếng anh cho người lớn tuổi, người già vẫn có thể học ngoại ngữ một cách hiệu quả. Vậy phương pháp nào là thật sự hữu ích để con cái có thể giúp cho bố mẹ dễ dàng nắm bắt ngôn ngữ mới nhanh chóng hơn ? Axcela sẽ chia sẻ với bạn dưới đây đừng bỏ qua bài viết này nhé !

Mục tiêu cụ thể

phuong-phap-hoc-tieng-anh-1

Trước khi người lớn bắt đầu một việc đối với bản thân mình mọi người thường suy nghĩ xem mục tiêu của mình và từ đó vạch ra mốc thời gian chiếc lược cụ thể hoá hơn. Và học ngoại ngữ cũng không là ngoại lệ bắt đầu học tiếng anh từ con số 0 vì sẽ rất gian nan, khó khăn trong thời gian đầu. 

Khả năng quan sát, chú ý Tầm nhìn của những người đạt độ tuổi trung niên sẽ kém hơn so với bình thường và đó cũng là khiếm khuyết kiếm họ tự tin rất nhiều. Người lớn tuổi vẫn có kính để đeo giảm đi tầm nhìn kém và trung tâm cũng đã hỗ trợ, điều chỉnh thị giác cho người lớn tuổi sử dụng kiểu chữ in lớn hơn cho văn bản in luôn đảm bảo rằng các lớp học có nhiều ánh sáng tự nhiên và có cả ánh sáng trực tiếp cho bảng trắng.

Nơi bạn có thể tin tưởng về chất lượng và đào tạo uy tín tiếng anh cho người lớn tuổi 

Việc bắt đầu quá trình học ngoại ngữ cần một môi trường thích hợp để bạn cảm thấy thoải mái và đạt được kết quả tốt nhất. Axcela có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm trong việc giáo dục và đào tạo chuẩn Châu Âu dành cho mọi lứa tuổi. Hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, Axcela đã trở thành đối tác Đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp cho nhiều Doanh nghiệp và các tập đoàn Đa quốc gia lớn. 

Khoá online 1 kèm 1 

Axela luôn có những khóa đào tạo đa dạng chẳng hạn như khoá tiếng anh online 1 kèm 1 cho những bạn ngại phải ra ngoài trong mùa dịch, người học “nhúng mình” vào môi trường tương tác tiếng Anh tối đa mà không tập trung quá nhiều vào văn phạm và từ vựng. Học viên dần hình thành phản xạ trong giao tiếp, không mất thời gian dịch ngữ từ Việt sang Anh trong đầu (và ngược lại). Cùng với đó bạn có 100 giờ thực hành cùng giáo viên và huấn luyện viên cá nhân của mình giúp bạn tiến bộ trong việc học và tương tác nhiều hơn. 

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp 

Axcela Vietnam là đơn vị hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển doanh nghiệp. Axcela và giúp nhân viên của mình trở thành những người thông thạo kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, công ty dễ dàng tiếp cận đối tượng khách là những tập đoàn nước ngoài lớn. ​​Các chuyên gia về tiếng anh dành cho các doanh nghiệp sẽ theo sát nhân viên để họ có thể tiến bộ, tập trung nhanh hơn vào phương pháp nói. Bên cạnh đó, học viên sẽ có cơ hội thi tại Cambridge và hoàn tiền 100% nếu học viên học không hiệu quả như cam kết của AXCELA.

phuong-phap-hoc-tieng-anh-3

AXELA hợp tác đào tạo cho các doanh nghiệp và tập đoàn Đa Quốc Gia 

Vừa rồi là chia sẻ liên quan đến những điểm ưu việt mà khóa học tiếng Anh cho người lớn tuổi tại AXCELA mang đến. Hy vọng rằng với những thông tin trên, bạn có thể tin tưởng và lựa chọn AXCELA như một nơi để gửi gắm ước mơ nâng cao trình độ tiếng Anh cho bản thân. Học tiếng Anh cho người đi làm sẽ không quá khó khăn nếu bạn có sự kiên trì, nỗ lực và không ngừng cố gắng. 

Mọi thông tin thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ AXCELA VIETNAM theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại:(028) 73 022 888 hoặc 0932139103
zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí