AXCELA VIETNAM

Tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người đi làm mất gốc bao lâu?

19/03/2022

Tiếng Anh giao tiếp cơ bản là một công cụ quan trọng trong công việc, học tập và cả trong đời sống thường ngày. Nếu bạn đang loay không biết giao tiếp tiếng Anh hay vụt mất cơ hội thăng tiến trong công việc, thì nhất định phải đọc ngay bài viết dưới đây. Hãy cùng AXCELA tìm hiểu tất tần tật về tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người đi làm mất gốc?

tieng-anh-mat-goc-1

Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người đi làm mất gốc 

Chú trọng đến phát âm

Phát âm là yếu tố quan trọng giúp bạn giao tiếp tiếng Anh hiệu quả bởi vì phát âm chuẩn giúp bạn nghe tốt cũng như truyền đạt ý tưởng một cách chính xác. Một mẹo nhỏ cho bạn để luyện tập phát âm hằng ngày là nghe và xem người bản xứ phát âm, sau đó hãy làm theo trước gương để điều chỉnh lưỡi, môi cho đúng khẩu hình nhé.

Học từ vựng mới mỗi ngày

Bạn hãy học từ vựng theo từng chủ đề như thời tiết, thức ăn, hoạt động giải trí... Tuy nhiên chỉ học từ đơn là chưa đủ, bạn cần phải học những cụm từ đi cùng cũng như cách áp dụng các từ vựng đó vào những trường hợp cụ thể. Nhờ vậy thì bạn có thể nhớ được từ vựng lâu hơn. Một điểm lưu ý là bạn cũng cần phải học cách phát âm chuẩn của từng từ vựng nhé. 

tieng-anh-mat-goc-2

Học ngữ pháp cơ bản 

Bạn cần phải nắm được cấu trúc và cách sử dụng chúng trong những trường hợp cụ thể. Sau đó bạn hãy luyện tập bằng cách viết lại hoặc nói lại những câu đơn giản sử dụng ngữ pháp mới học. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá áp lực vì điều này nhé.

Học với huấn luyện viên cá nhân

Nếu bạn cảm thấy học một mình sẽ khó khăn trong việc định hướng và đạt được mục tiêu cụ thể, bạn có thể tìm cho mình một huấn luyện viên tiếng Anh giúp bạn. Huấn luyện viên cá nhân sẽ dựa vào trình độ tiếng Anh hiện tại để đưa ra những phương pháp học tập và rèn luyện phù hợp. Ưu điểm của cách học 1 kèm 1 này là giúp bạn rèn luyện tiếng Anh trực tiếp mỗi ngày.

tieng-anh-mat-goc-4

Khoá học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 của AXCELA có gì đặc biệt 

Khi tham gia vào khoá học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại AXCELA, bạn được đào tạo bằng phương pháp “blended learning”. Đây là một trong những phương pháp đào tạo tiếng Anh nổi bật trên thế giới khi người học có thể tiếp xúc và sử dụng tiếng Anh tối đa trong một môi trường tương tác thông minh cũng như không tập trung quá sâu vào văn phạm và từ vựng.

tieng-anh-mat-goc-5

Đánh giá khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản của Axcela từ học viên

Theo đó, người học được hình thành tư duy phản xạ tiếng Anh trong giao tiếp mà không cần tốn nhiều thời gian cho việc dịch từ tiếng Việt sang hay ngược lại. Ngoài ra người học cũng không cần quá lo lắng nhiều đến ngữ pháp câu.

Thấu hiểu sự cần thiết của tiếng Anh đối với người đi làm đã mất gốc, AXCELA thiết kế cấu trúc chương trình học online 1 kèm 1 với 3 yếu tố: Tương tác với giáo viên, thực hành tiếng Anh với huấn luyện viên cá nhân trên 100 giờ và rèn luyện phát âm mỗi ngày với ứng dụng thông minh của trung tâm. 

Không chỉ thế, AXCELA hỗ trợ bạn linh hoạt giờ học và luyện tập với giáo viên để không ảnh hưởng đến lịch làm bận rộn cũng như tạo điều kiện học tập tốt nhất cho người học.

Bài viết trên đã đem lại những thông tin bổ ích về tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người đi làm mất gốc. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia khoá học online 1 kèm 1 ngay hôm nay để không vụt mất những cơ hội thăng tiến trong công việc. Chúc bạn thành công.

Mọi thông tin thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ AXCELA VIETNAM theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại:(028) 73 022 888 hoặc 0932139103

Website: https://axcelavietnam.com/

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí