AXCELA VIETNAM

Khách hàng Tiếng Anh Doanh Nghiệp Shuttlerock

11/02/2022

Công ty Shuttlerock lựa chọn chương trình tiếng Anh Doanh Nghiêp của Axcela cho đội ngũ nhân viên của mình, với mục tiêu đào tạo là chuẩn giao tiếp quốc tế CEFR
Ngày đầu năm mới, Axcela được SHUTTLEROCK , một Agency chuyên về quảng cáo trên thiết bị di động của New Zealand hiện đang có văn phòng đại diện/ Chi nhánh tại hơn 10 quốc gia, . Đây là năm thứ 3 liên tiếp Axcela vinh dự được Shuttlerock tin tưởng hợp tác. Các chương trình tiếng Anh doanh nghiệp mà Axcela đang hợp tác với Shuttlerock:
  1. Chương trình tiếng Anh giao tiếp chuẩn CEFR
  2. Câu lạc bộ tiếng Anh
  3. Chương trình tiếng Anh 1 kèm 1 cho trưởng nhóm, team lead.
  4. Chương trình tiếng Anh Thuyết trình, Business Writing.
Axcela xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Shuttlerock và cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ để không phụ sự tin tưởng của Quý công ty trong suốt thời gian qua.

  Khách hàng Tiếng Anh Doanh Nghiệp Shuttlerock Xem thêm:

Axcela Vietnam – Lựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Một trong những lý do chính để Doanh nghiệp lựa chọn Axcela cho chương trình tiếng Anh Doanh Nghiệp, đó là:

  • Sự nghiêm túc và cam kết cao về chất lượng. Axcela luôn cam kết hoàn 100% Học phí nếu Học viên không đạt được mục tiêu đào tạo đề ra ban đầu.
  • Sự minh bạch: Sau khóa học, Học viên chương trình tiếng Anh Doanh nghiệp của Axcela sẽ được các đơn vị khảo thí đọc lập và có uy tín như Cambridge đánh giá kết quả, thay vì Axcela tự đánh giá.
zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí