AXCELA VIETNAM

VÌ SAO NÊN THAM GIA LỚP HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM ONLINE TẠI AXCELA

05/03/2022

Tiếng Anh đã và đang trở thành những yêu cầu cần thiết đối với con người hiện nay, đặc biệt là với người đi làm. Tuy nhiên vì nhiều điều kiện khác nhau mà hiện nay nhiều người lựa chọn hình thức học tiếng Anh online tại các trung tâm, trong đó nổi bật là AXCELA. Vậy lý do nào khiến bạn nên tham gia lớp học tiếng Anh cho người đi làm online tại AXCELA. Theo dõi bài viết này để tìm kiếm câu trả lời nhé!

Lộ trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-1

Chương trình tiếng Anh cho người đi làm tại AXCELA  (Nguồn: Internet)

Nếu như nhiều trung tâm dạy tiếng Anh cho người đi làm online chủ yếu dựa trên những ứng dụng được lập trình sẵn, thì lớp tiếng Anh cho người đi làm online tại AXCELA tự hào khi thiết kế được một lộ trình và giáo trình riêng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Đặc biệt sau giờ học trực tuyến với giảng viên, học viên còn được hỗ trợ phát triển thêm các kỹ năng nghe - nói - phát âm sau giờ học bằng những giáo trình trực tuyến của trung tâm. Chính nhờ thế, năng lực của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. 

Sự tương tác giữa giảng viên và học viên được đảm bảo

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-2

Mô phòng cấu trúc chương trình học chuẩn CEFR tại AXCELA  (Nguồn: Internet)

Nhiều người thường lo lắng rằng học online sẽ ít có nhiều thời gian trao đổi với giảng viên. Tuy nhiên, khi tham gia lớp học tiếng Anh dành cho người đi làm tại AXCELA, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Trung tâm cam kết để nhằm đảm bảo sự tương tác, hỗ trợ giữa giảng viên với học sinh được tốt nhất. Nếu học viên có yêu cầu có thể tham gia thực hành 1 kèm 1 sau khi hết giờ học cùng với huấn luyện viên cá nhân. Đây là biện pháp hiệu quả giúp bạn nâng cao năng lực tiếng Anh một cách toàn diện và có hiệu quả nhanh chóng. 

Ngoài ra, nếu trong quá trình học online bạn có vấn đề đột xuất cần giải quyết hoặc phải đi công tác thì trung tâm sẽ linh hoạt hỗ trợ bạn theo lịch phù hợp. Do đó, bạn không cần phải quá lo lắng vì tính chất bận rộn của công việc khi học tiếng Anh online tại AXCELA. 

Sử dụng  tiêu chuẩn CEFR để đánh giá và đào tạo học viên

Là một trong bốn tiêu chuẩn hàng đầu của Châu Âu để đánh giá trình độ tiếng Anh bên cạnh TOEIC, TOEFL và IELTS, chuẩn CEFR được trung tâm AXCELA lựa chọn để đánh giá trình độ đầu vào và đầu ra cho học viên. 

tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-3

Bảng mô tả tiêu chuẩn CEFR tại AXCELA  (Nguồn: Internet)

Tiêu chuẩn CEFR trong đánh giá về tiếng Anh có thể được mô tả là khả năng sử dụng tiếng Anh của một người. CEFR có tất cả 6 bậc, từ cấp độ A1 cho người mới bắt đầu, cho đến cấp độ C2 cho những người đã hoàn toàn sử dụng thành thạo tiếng Anh. 

Cam kết hoàn trả 100% học phí nếu người học không đạt được mục tiêu đề ra

Đây là một cam kết nổi bật cho các học viên tham gia lớp học tiếng Anh cho người đi làm tại AXCELA. Đầu tiên, sau khóa học viên sẽ có cơ hội thi văn bằng chứng chỉ tiếng Anh Cambridge. Là một trung tâm giáo dục luôn đặt mục tiêu của người học lên hàng đầu, AXCELA cam kết sẽ hoàn trả đúng 100% học phí nếu sau khi hết khóa học, học viên không đạt được mục tiêu mong muốn. 

Cam kết này đảm bảo quyền lợi tốt nhất dành cho người học, tránh lãng phí tiền bạc và thời gian không cần thiết. Đồng thời, đây cũng là minh chứng cho chất lượng của AXCELA trong việc đào tạo tiếng Anh cho người đi làm online. 

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm online 1 kèm 1 tại AXCELA mà bạn không thể bỏ qua. 

Phương pháp học 1 kèm 1 online là niềm tự hào của AXCELA trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cấp tốc. Tham gia khóa học này, học viên sẽ được hình thành những phản xạ nhanh nhạy trong giao tiếp, mà không mất quá nhiều thời gian dịch từ Việt sang Anh trong đầu (hay ngược lại) hay phải sắp xếp cấu trúc câu cho đúng và tìm ra từ vựng phù hợp trước khi nói.

Phương pháp 1 kèm 1 giúp tạo ra sự tương tác nhiều hơn giữa giảng viên, huấn luyện viên và học viên. Nhờ đó, trình độ của bạn sẽ nhanh chóng được nâng cao. Ngoài ra, sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ CEFR được cấp bởi đơn vị ủy quyền uy tín. Tham khảo thêm nhiều thông tin khóa học tại đây

Với những lý do trên, tin chắc rằng AXCELA là một địa chỉ đào tạo tiếng Anh mà bạn nên tham khảo. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tìm một lớp học tiếng Anh dành cho người đi làm online mang lại hiệu quả cao. 

Mọi thông tin thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ AXCELA VIETNAM theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại:(028) 73 022 888 hoặc 0932139103
zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí