AXCELA VIETNAM

TỔNG HỢP TOP 5 WEBSITE HỌC TIẾNG ANH ONLINE CHO NGƯỜI ĐI LÀM CHẤT LƯỢNG

05/03/2022

TỔNG HỢP TOP 5 WEBSITE HỌC TIẾNG ANH ONLINE CHO NGƯỜI ĐI LÀM CHẤT LƯỢNG

Với thời đại luôn hiện đại hoá và đón đầu nhiều sự du nhập của các nền văn hoá khác nhau, tiếng anh như cầu nối cũng như một chiếc chìa khoá mở cửa cơ hội cho những bạn trẻ đang sắp rời ghế nhà trường để sang môi trường công sở. Bài viết này sẽ tổng hợp top 5 website học tiếng anh online cho người đi làm chất lượng. 

Vừa góp gạo vừa học từ vựng cùng website học Tiếng Anh online Free Rice

TIENG-ANH-ONLINE-CHO-NGUOI-DI-LAM-2

​​Không còn quá xa lạ với mọi người, FreeRice nơi gồm cung cấp vốn từ vựng vừa giúp bạn có thể quyên góp được gạo cho những người đó trên thế giới. Website này rất dễ sử dụng, không mất quá nhiều thời gian để đăng nhập cũng như truy cập. Dành 10 phút mỗi ngày, trình độ tiếng Anh cũng như vốn từ vựng dành cho người đi làm sẽ vô cùng cải thiện. Đây là một website mà không chỉ người đi làm mà tất cả những ai đang có nhu cầu tăng vốn từ vựng tiếng Anh cũng có thể sử dụng.

Tăng khả năng nghe tiếng anh với TED

TIENG-ANH-ONLINE-CHO-NGUOI-DI-LAM-3

TED mang đến sự đầy đủ trong quá trình học tất cả các kỹ năng tiếng Anh cho người đi làm như kỹ năng nói, kỹ năng nghe và đặc biệt là kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh. Chắc chắn những người đang đi làm sẽ rất thích website này bởi vì nó cung cấp các từ vựng chuyên ngành, những học thuật mà ít có website nào tổng hợp. Tuy nhiên, website này đòi hỏi người học đã có một kiến thức nền cơ bản, để có thời gian tiếp xúc với tiếng Anh tuy nhiên khả năng phản xạ còn kém. Nhưng không gì là không thể, sự chăm chỉ sẽ bù đắp tất cả cho bạn.

Website học Tiếng Anh online Fun Easy English - vừa học vừa giải trí

TIENG-ANH-ONLINE-CHO-NGUOI-DI-LAM-4

Sau những giờ làm việc căng thẳng, việc nhồi nhét thêm từ vựng hay ngữ pháp tiếng anh là điều không thể. Tuy nhiên khi sử dụng website Fun Easy English, người học sẽ được trải nghiệm khoảng thời gian thoải mái bổ ích mà không hề nhàm chán. Tương tự như các website khác, Fun Easy English cung cấp vốn từ vựng bạt ngàn cũng như ngữ pháp chỉnh chu. Tuy nhiên, việc học ở website này sẽ thiên hướng dành cho người mất gốc tiếng Anh và đang cần lại tiếng anh cơ bản.

Duolingo - Chăm chỉ học tiếng anh cùng nền tảng xịn sò

Duolingo không còn quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những người đàng học một ngôn ngữ mới. Website thông minh dễ dùng và giao diện đẹp sẽ khiến người dùng cảm thấy hứng thú hơn với việc học khi có sự tương tác lẫn nhau.

TIENG-ANH-ONLINE-CHO-NGUOI-DI-LAM-5

Duolingo cực kỳ thích hợp cho người đi làm bởi vì không chỉ sử dụng trên website mà Duolingo có thể sử dụng ngay trên điện thoại bằng app. Hãy thử trải nghiệm ngay để thấy sự khác biệt trong việc học tiếng Anh hằng ngày.

Elllo

Nhiều người có vốn từ vựng rất nhiều, tuy nhiên khi giao tiếp lại gặp nhiều khó khăn bởi vì phản xạ kém và ít được tập luyện, Ello là website nhằm “giải cứu” bạn ngay trong tình huống này. Nhiều mức độ bài tập để luyện tập cũng như phát triển kỹ năng nghe nói dành cho người đi làm với đa dạng chủ đề khác nhau. Ngoài ra website này cũng cung cấp các video cũng như bài hát tiếng Anh giúp người học vừa học lại vừa giải trí, tiện lợi mà không quá áp lực.

Axcela - Trung tâm Tiếng Anh uy tín, chất lượng dành cho người đi làm

Người đi làm cần nhất sự tiện lợi và nhanh chóng, ngoài 5 trang web tự học tiếng anh trên, hãy dành thời gian để được đào tạo bài bản, và một đối tác đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp cho nhiều Tập đoàn đa quốc gia và Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam - AXCELA VIETNAM -  hãy để chúng tôi giúp bạn.  Hãy thay đổi cuộc đời bạn bằng một khoá học tiếng anh siêu xịn sò bằng một  phương pháp 1 kèm 1 hiệu quả

Axcela Vietnam sử dụng chuẩn đánh giá CEFR được thế giới công nhận trong việc đánh giá năng lực và đào tạo tiếng Anh, vô cùng phù hợp dành cho các học viên đang và sắp bước vào môi trường công sở. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm kỳ thi chứng chỉ Cambridge và chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt mục tiêu đề ra.

Đối với những người đã đi làm với thời gian bận rộn, Axcela tin rằng phương pháp học online là biện pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Vậy nên, hãy nhanh tay chọn cho mình một khóa học Tiếng Anh chất lượng để trang bị cho mình một hành trang vững chắc cho công việc nhé.

Mọi thông tin thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ AXCELA VIETNAM theo thông tin sau:

 

  • Địa chỉ: Tầng 14, Tòa Nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại:(028) 73 022 888 hoặc 0932139103

 

Website: https://axcelavietnam.com/

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí