AXCELA VIETNAM

Nên chọn trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở TPHCM nào chất lượng?

09/11/2020

  • Tiếng Anh giao tiếp quan trọng tới mức nào?
  • Tại sao nhiều người gặp khó khăn khi học tiếng Anh giao tiếp?
  • Nên lựa chọn trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở TPHCM nào để đảm bảo nâng cao được trình độ?

Giữa bối cảnh như hiện nay, khả năng ngoại ngữ đang trở thành yêu cầu hàng đầu trong học tập lẫn công việc. Giao tiếp tiếng Anh được coi như công cụ không thể thiếu để bạn tìm kiếm và mở rộng các cơ hội việc làm cũng như thăng tiến.

Tại sao Anh văn giao tiếp lại quan trọng vậy? Lý do gì mà nhiều người, dù đã cố gắng, nhưng chưa thể cải thiện trình độ giao tiếp tiếng Anh của mình? Và tìm đâu một trung tâm học tiếng Anh giao tiếp TPHCM uy tín, chất lượng? Hãy cùng Axcela Vietnam tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

kha-nang-ngoai-ngu-dang-tro-thanh-yeu-cau-hang-dau-trong-hoc-tap-lan-cong-viec

Khả năng ngoại ngữ đang trở thành yêu cầu hàng đầu trong học tập lẫn công việc

TÌM HIỂU TRUNG TÂM DẠY ANH VĂN GIAO TIẾP DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM AXCELA VIETNAM

1. Vì sao nên học tiếng Anh giao tiếp?

Hội nhập quốc tế, sự bùng nổ của internet và công nghệ thông tin, sự phát triển của thương mại, kinh tế, xã hội,… Tất cả những xu hướng đã và đang diễn ra khắp nơi trên thế giới đòi hỏi các cá nhân phải trang bị cho mình khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Hãy nghĩ tới các chuyến du lịch nước ngoài, hay các cơ hội giao lưu văn hoá với bạn bè quốc tế. Nếu bạn có thể giao tiếp tiếng Anh thì những chuyến đi hay những cơ hội này trở nên dễ dàng và trong tầm tay. Nó giúp bạn tự tin hơn trong các trải nghiệm của mình.

Khả năng giao tiếp tiếng Anh cũng giúp bạn tiếp cận các nguồn tri thức mới. Là ngôn ngữ thông dụng bậc nhất trên toàn cầu, tiếng Anh sẽ là cầu nối để bạn học tập, hoặc trò chuyện với những những chuyên gia, bạn bè quốc tế để học hỏi kiến thức và kinh nghiệm từ họ.

Thêm vào đó, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh đã trở thành yêu cầu tối quan trọng trong bất kỳ ngành nghề nào. Nó vừa là công cụ để bạn hoàn thành công việc, vừa là nấc thang để bạn tìm kiếm những cơ hội thăng tiến mới trong công việc.

kha-nang-giao-tiep-tieng-anh-mo-ra-cho-ban-them-nhieu-co-hoi-viec-lam

Khả năng giao tiếp tiếng Anh mở ra cho bạn thêm nhiều cơ hội việc làm

Xem thêm:

  • Vì sao bạn chưa thể sử dụng tiếng Anh giao tiếp trong văn phòng một cách trôi chảy?

2. Khó khăn khi học tiếng Anh giao tiếp

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp, nhưng nhiều người chưa tìm được phương thức hiệu quả để nâng cao khả năng của mình. Họ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, mà những vấn đề phổ biến nhất bao gồm:

Phát âm chưa chuẩn xác

Phát âm sai, nói không có trọng âm, ngữ âm không chuẩn,… là vấn đề mà nhiều người Việt gặp phải nhất trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp. Phát âm không chính xác dẫn tới khả năng nghe và nói đều kém.

Thiếu hụt từ vựng

Từ vựng là cốt lõi để nghe hiểu một ngôn ngữ. Những người mất gốc hoặc người học tiếng Anh chuyên ngành chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn về từ vựng. Trong khi đó, việc nâng cao vốn từ lại tiêu tốn thời gian và công sức, là thách thức không hề nhỏ.

Không diễn đạt được suy nghĩ, thiếu phản xạ ngôn ngữ

Vốn từ, hay vốn cấu trúc câu hạn hẹp dẫn tới việc không diễn đạt được ý muốn nói. Nhiều người Việt còn rơi vào trường hợp dịch từ Việt sang Anh trong đầu trước khi nói, khiến cho hoạt động giao tiếp thiếu hiệu quả.

Thiếu phản xạ ngôn ngữ cũng gây nên vấn đề này. Nhiều học viên tìm tới các trung tâm dạy Anh văn giao tiếp cũng bởi họ mong muốn mở rộng cơ hội thực hành, cải thiện khả năng ứng dụng từ và câu vào đúng ngữ cảnh.

Không tự tin

Thiếu vốn từ, không có phản xạ ngôn ngữ, hay phát âm không chuẩn làm cho người học giao tiếp tiếng Anh trở nên kém tự tin. Khi e dè, sợ sai, bạn không dám sử dụng tiếng Anh vào giao tiếp, kết quả là trình độ của bạn càng không cải thiện được.

thieu-von-tu-phat-am-sai-khong-co-phan-xa-giao-tiep-khien-ban-e-de-va-mat-tu-tin

Thiếu vốn từ, phát âm sai, không có phản xạ giao tiếp khiến bạn e dè và mất tự tin

THAM KHẢO KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP 1 KÈM 1 DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

3. Review trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở TPHCM – Axcela Vietnam

Trong quá trình học giao tiếp tiếng Anh, bạn cũng cần người hướng dẫn và người đồng hành để đảm bảo tiếp thu đúng kiến thức, luyện tập có hiệu quả, và hoàn thành mục tiêu đề ra. Tìm cho mình một trung tâm dạy Anh văn giao tiếp phù hợp giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tuy vậy, lựa chọn thế nào trong số hàng trăm trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp? Đó phải là môi trường thực hành giao tiếp tiếng Anh tốt, phải có các chính sách giúp bạn hoạch định và thực hiện kế hoạch học tập hiệu quả. Đội ngũ giáo viên, giáo trình, trang thiết bị hỗ trợ,… cũng là các yếu tố quan trọng.

Nếu đang tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở TPHCM cho người đi làm chuyên nghiệp và tin cậy, thì Axcela Vietnam chính là câu trả lời dành cho bạn. Cách thức đào tạo và chính sách của Axcela đều hướng tới mục tiêu trang bị cho học viên khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả nhất trong công việc.

Phương pháp giảng dạy của Axcela đề cao thực hành hơn lý thuyết. 100% các khóa học đều tập trung xây dựng và hoàn thiện các kỹ năng Nghe – Nói – Phát âm cho học viên thông qua những tình huống giao tiếp thực tế.

phuong-phap-giang-day-cua-axcela-de-cao-thuc-hanh-hon-ly-thuyet

Phương pháp giảng dạy của Axcela đề cao thực hành hơn lý thuyết

Ưu điểm của các khoá học tiếng Anh giao tiếp tại Axcela Vietnam bao gồm:

  • Lớp học ít người, tạo nhiều cơ hội thực hành cho tất cả thành viên. 
  • Giáo viên bản xứ tập trung vào thực hành, chỉnh lỗi phát âm. 
  • Huấn luyện viên cá nhân riêng (COACH) để thực hành tiếng Anh và hỗ trợ Học viên ngoài giờ học. 
  • Giáo trình luyện Nghe – Nói – Phát âm nổi tiếng của Hoa Kỳ (DynEd – có bản quyền).
  • Các câu lạc bộ Tiếng Anh, buổi học phát âm định kỳ tại Axcela. 
  • Học viên tự cải thiện trình độ phát âm – phản xạ giao tiếp trên ứng dụng học tập tích hợp AI thông minh.

Khả năng tối ưu chi phí và thời gian học tập nhờ phương pháp đánh giá trình độ theo tiêu chuẩn CEFR, và lên lộ trình học ngay từ đầu, góp phần làm nên danh tiếng suốt hơn 10 năm qua của Axcela Vietnam trong hệ thống các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở TpHCM.

Bạn sẽ được tư vấn, lên mục tiêu và định hướng học tập trước khi bắt đầu. Trong suốt quá trình học, bạn được kiểm tra năng lực định kỳ. Cuối khoá, tổ chức giáo dục DynEd International của Hoa Kỳ sẽ tiến hành đánh giá và cấp chứng chỉ chuẩn CEFR cho học viên đạt yêu cầu.

Axcela Vietnam cũng cam kết hoàn tiền 100% hoặc đào tạo lại với những học viên không đạt mục tiêu đề ra. Các khoá học tại Axcela như tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh online 1 kèm 1, tiếng Anh thuyết trình, đều là các khóa học thiết thực cho người đi làm.

axcela-co-nhieu-khoa-hoc-giao-tiep-tieng-anh-thiet-thuc-cho-nguoi-di-lam

Axcela có nhiều khóa học giao tiếp tiếng Anh thiết thực cho người đi làm

Giao tiếp tiếng Anh đang ngày càng trở nên thiết yếu hơn trong cuộc sống và công việc. Nó mở ra những cơ hội học tập và giải trí mới. Nó cũng là công cụ để bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

TÌM HIỂU THÊM CÁC KHOÁ HỌC TẠI AXCELA VIETNAM

Tham gia những khóa học phù hợp là đặc biệt quan trọng, giúp bạn khắc phục những khó khăn như từ vựng, phát âm, phản xạ ngôn ngữ, sự tự tin, và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt nhất. Axcela Vietnam hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm cho mình được một trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở TpHCM uy tín và chất lượng.

Xem thêm: 

—————————————————

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

zalo-img.png
img
Đăng ký nhận tư vấn và kiểm tra trình độ tiếng anh miễn phí