Khám phá chương trình học tiếng Anh qua mạng cho người mới bắt đầu

monamedia
monamedia 11/08/2020
 • Bạn đang tìm kiếm phương pháp nâng cao khả năng ngoại ngữ?
 • Bạn quan tâm tới các khóa học tiếng Anh qua mạng cho người mới bắt đầu?
 • Bạn băn khoăn về các chương trình học tiếng Anh giao tiếp online?

Người thiếu căn bản tiếng Anh đôi khi e ngại tham gia các lớp học đông người, họ tìm tới môi trường trực tuyến. Trong bối cảnh như hiện nay, cuộc sống bận rộn và sự bùng phát của đại dịch cũng khiến nhiều người quan tâm hơn tới các lớp online.

Khi học tiếng Anh trực tuyến, bạn cần lưu ý những gì để đạt kết quả tốt nhất? Hiện nay có những chương trình học online nào chất lượng và hiệu quả? Axcela Vietnam sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn về hình thức học tiếng Anh qua mạng trong bài viết này.

Xem thêm:

hoc-tieng-anh-qua-mang-cho-nguoi-moi-bat-dau-con-duong-nao-de-dat-thanh-qua

Học tiếng Anh qua mạng cho người mới bắt đầu – con đường nào để đạt thành quả?

1. Cần lưu ý gì khi đăng ký học tiếng Anh trực tuyến?

Môi trường trực tuyến là môi trường nhiều tiềm năng, nhưng cũng nhiều cám dỗ. Học tiếng Anh qua mạng cho người mới bắt đầu là giải pháp tuyệt vời cho người ngại tham gia các lớp học truyền thống, hoặc quỹ thời gian eo hẹp. Tuy vậy, muốn học tiếng Anh hiệu quả nhất trên mạng, bạn nên lưu ý một số điều sau:

Kỷ luật

Học trực tuyến cho phép bạn tự chủ về thời gian và địa điểm. Đây là lợi ích nhưng cũng là thách thức dành cho bạn. Tính chất của các lớp học online đòi hỏi bạn phải có kế hoạch học tập rõ ràng và tinh thần tự giác cao.

Bạn nên đề ra thời gian biểu cụ thể, đảm bảo đầu tư một khoảng thời gian nhất định mỗi ngày dành cho việc học. Đồng thời, bạn cần tập trung tuyệt đối trong thời gian học, tránh các hoạt động xao nhãng như kiểm tra tin nhắn, facebook, lướt web…

Đều đặn

Đăng ký học tiếng Anh trực tuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian tới lớp. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi. Bởi vậy, hãy tận dụng môi trường trực tuyến để lên kế hoạch học đều đặn, thường xuyên, giúp bạn tiếp thu và ghi nhớ kiến thức tốt nhất.

Kiên trì

Nếu bạn bắt đầu từ con số không, thì kiên trì là điều kiện tiên quyết để thành công. Hãy bắt đầu bằng việc lựa chọn cho mình phương pháp học thích hợp. Chương trình học tiếng Anh online tốt nhất là chương trình phù hợp với năng lực và nhu cầu của riêng bạn.

Khi đã chọn được phương pháp, hãy lên lộ trình học, đề ra mục tiêu và kế hoạch rõ ràng, rồi kiên trì theo đuổi đến cùng.

hay-len-ke-hoach-hoc-tap-chi-tiet-va-ro-rang-ky-luat-va-kien-tri-de-dam-bao-hoc-tap-dat-thanh-qua

Hãy lên kế hoạch học tập chi tiết và rõ ràng, kỷ luật và kiên trì để đảm bảo học tập đạt thành quả

Tận dụng tối đa tài nguyên trực tuyến

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều website, các chương trình và khóa học tiếng Anh qua mạng cho người mới bắt đầu. Thêm vào đó, internet còn mang tới cho bạn lượng tài liệu phong phú và đa dạng. Hãy tận dụng tối đa nguồn tài nguyên này để làm mới nội dung và phương thức học, tránh nhàm chán.

Lựa chọn nguồn uy tín

Môi trường mở của internet cũng là thách thức đối với người tìm kiếm giải pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất trên mạng. Bị bủa vây bởi một lượng lớn thông tin, bạn phải đảm bảo mình tiếp thu kiến thức từ các nguồn đáng tin cậy.

Xem thêm: 5 bí quyết học tiếng anh online 1 kèm 1 với người nước ngoài hiệu quả

Lựa chọn những website hay khóa học trực tuyến uy tín và chất lượng cho phép bạn thu được thành quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất, tránh lãng phí công sức và tiền bạc.

THAM KHẢO NGAY KHÓA HỌC TIẾNG ANH QUA MẠNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

2. Chương trình học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay

Lấy người học làm trung tâm là nền tảng phải có của một chương trình học tiếng Anh qua mạng cho người mới bắt đầu. Bạn cần phải được đánh giá trình độ và hỗ trợ lên lộ trình học. Khoá học phải đạt tiêu chuẩn và chú trọng thực hành để phát triển kỹ năng một cách tốt nhất.

Trung tâm đào tạo uy tín phải là nơi cam kết về đầu ra cho bạn, và có chính sách hỗ trợ trước, trong, và sau khi hoàn thành khóa học. Giáo viên bản ngữ, huấn luyện viên cá nhân, ứng dụng học tập tích hợp AI,… là những điểm cộng không thể thiếu khi lựa chọn chương trình học.

Một trong những chương trình học tiếng Anh giao tiếp online được đánh giá cao hiện nay là của Axcela Vietnam. Ở Axcela, bạn sẽ được đào tạo bằng phương pháp đề cao thực hành – 100% tập trung vào kỹ năng nghe – nói – phát âm thông qua tình huống thực tế.

Axcela Vietnam sử dụng Khung trình độ chung Châu Âu CEFR (Common European Framework for Reference) để đánh giá năng lực học viên trước khi bắt đầu và dựa vào đó để tư vấn lộ trình học. Giáo trình của Axcela cũng được thiết kế dựa trên khung tiêu chuẩn này.

chuong-trinh-hoc-tieng-anh-online-tot-nhat-la-noi-ban-duoc-tu-van-va-ho-tro-day-du-truoc-trong-va-sau-qua-trinh-hoc

Chương trình học tiếng anh online tốt nhất là nơi bạn được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ trước, trong và sau quá trình học

Học viên hoàn thành khóa học sẽ được đánh giá năng lực bởi tổ chức Giáo dục Uy tín của Hoa Kỳ nhằm đảm bảo tính khách quan. Axcela Vietnam cũng cam kết hoàn 100% học phí, hoặc đào tạo lại những trường hợp không đạt yêu cầu.

Axcela Vietnam là địa chỉ uy tín trong suốt 10 năm qua, nơi các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Microsoft, Intel, Lazada,… tìm tới. Bằng việc xác định lộ trình học chuẩn xác ngay từ đầu, Axcela giúp tối ưu hoá thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất.

3. Các lợi ích khi học viên tham gia chương trình tiếng Anh online của Axcela

Tiêu chuẩn chung cho các khóa học tiếng Anh qua mạng cho người mới bắt đầu tại Axcela:

 • Lớp học ít người, tạo nhiều cơ hội thực hành cho tất cả thành viên. 
 • Giáo viên bản xứ tập trung vào thực hành, chỉnh lỗi phát âm. 
 • Mỗi học viên sẽ có một Huấn luyện viên cá nhân riêng (COACH) để thực hành tiếng Anh và hỗ trợ Học viên ngoài giờ học. 
 • Học viên được sử dụng giáo trình luyện Nghe – Nói – Phát âm nổi tiếng của Hoa Kỳ (DynEd – có bản quyền).
 • Tham gia các câu lạc bộ Tiếng Anh, buổi học phát âm định kỳ tại Axcela. 
 • Học viên tự cải thiện trình độ phát âm – phản xạ giao tiếp trên ứng dụng học tập tích hợp AI thông minh.

Cách học tiếng Anh giao tiếp trên mạng tốt nhất, hay hình thức học tiếng Anh qua mạng cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất chính là phương pháp học online 1 kèm 1. Axcela cung cấp các khóa học trực tuyến 1 kèm 1 với phương pháp “BLENDED LEARNING” – tạo môi trường thực hành tiếng Anh thường xuyên, tăng phản xạ ngôn ngữ.

1-kem-1-la-hinh-thuc-hoc-tieng-anh-qua-mang-cho-nguoi-moi-bat-dau-dem-lai-hieu-qua-cao

 1 kèm 1 là hình thức học tiếng Anh qua mạng cho người mới bắt đầu đem lại hiệu quả cao

Học trực tuyến 1 kèm 1 cùng Axcela, người học sẽ được:

 • Kiểm tra miễn phí và đánh giá trình độ theo tiêu chuẩn CEFR.
 • Ký hợp đồng cam kết mục tiêu khóa học và thanh toán.
 • Thực hành 1 kèm 1 tối thiểu 2 lần/tuần với giáo viên Việt Nam cho các cấp độ A1, A2, B1; giáo viên bản xứ với các cấp học cao hơn.
 • Học viên tự học và làm bài tập trên nền tảng giáo trình điện tử (bản quyền của Hoa Kỳ), được quản lý và hỗ trợ bởi hệ thống AI.
 • Kiểm tra, đánh giá chất lượng định kỳ xuyên suốt khóa học.
 • Hệ thống AI và giáo viên hỗ trợ thường xuyên ngoài giờ học đảm bảo tiến độ và quá trình học tập của học viên.
 • Tham gia kỳ kiểm tra, đánh giá năng lực do Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ  tổ chức và cấp chứng chỉ CEFR.

Học tiếng Anh qua mạng cho người mới bắt đầu sẽ là lựa chọn tối ưu trong xã hội hiện nay, nếu bạn biết cách làm chủ việc học, đều đặn, kiên trì và tận dụng tốt nguồn tài nguyên phong phú mà internet mang lại. 

THAM KHẢO NGAY KHÓA HỌC TIẾNG ANH QUA MẠNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Hãy tham khảo kỹ những lưu ý khi học tiếng Anh trực tuyến mà Axcela cung cấp ở trên. Ngoài ra, khi lựa chọn các chương trình học tiếng Anh giao tiếp online, đừng quên cân nhắc những yếu tố làm nên một khóa học chất lượng. Axcela tin bạn sẽ thành công.

Xem thêm: 

—————————————————

Axcela VietnamLựa chọn uy tín đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp

Hơn 10 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp và người đi làm. Tính đến nay, Axcela Vietnam đã có hơn 1300 học viên thành công, 215 doanh nghiệp triển khai chương trình học tiếng Anh của Axcela và có đến 94% trên tổng số học viên hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra.

Axcela Vietnam tự hào là lựa chọn đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp/học viên.

Thông tin liên hệ

Chia sẻ bài viết

Các bài viết liên quan

Đăng ký nhận tin

Nhận những tin tức mới nhất về cách học Tiếng Anh hiệu quả cũng như những chương trình ưu đãi hấp dẫn.

  Image form